Info iconChúng tôi đang tiến hành nâng cấp công nghệ và mang đến cho bạn nhiều tính năng mới. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng xem chi tiết về những thay đổi.×
Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Tuổi Trẻ Online

Chuyên viên Kỹ thuật Xây dựng

Cty CP Đầu Tư Xây Dựng Trung Nam Hồ Chí Minh

1. Thực hiện công tác chuyên môn trong giai đoạn triển khai Dự án.

 • Tổ chức thực hiện việc lập, thẩm định và phê duyệt về mặt chuyên môn đối với hồ sơ thiết kế, dự toán bước TKKT, TKBVTC, ..đối với các dự án do TNG làm chủ đầu tư.
 • Theo dõi, thẩm định về mặt chuyên môn hồ sơ thiết kế, các hồ sơ liên quan đến công tác đấu thầu do các Công ty thành viên trình (nếu có yêu cầu và/hoặc được BLĐ chỉ định).
 • Hỗ trợ Công ty thành viên thực hiện công tác QLDA. (Kiểm tra, thẩm định quá trình thực hiện; Nghiệm thu, tạm ứng, thanh quyết toán khối lượng hoàn thành…).

2. Thực hiện công tác chuyên môn trong mảng kỹ thuật, công nghệ

 • Tổ chức thẩm định và phê duyệt thiết kế các bản vẽ về quy hoạch kiến trúc, cảnh quan các dự án về Bất Động Sản, Khu Du Lịch, Golf … do TNG làm Chủ đầu tư.
 • Kiểm tra, quản lý: Tiến độ, hồ sơ bản vẽ thiết kế, hồ sơ chất lượng công trình, hồ sơ hoàn công, thanh quyết toán công trình.
 • Cập nhật các tài liệu pháp lý, các tiêu chuẩn về xây dựng.

3. Hỗ trợ thực hiện công tác chuyên môn trong giai đoạn phát triển dự án

 • Hỗ trợ kiểm tra,thẩm định, đánh giá các đề xuất/ý tưởng, mục tiêu đầu tư các dự án của Công ty trong giai đoạn xin chủ trưởng và hỗ trợ, thẩm định các đề xuất/ý tưởng, mục tiêu đầu tư các dự án của Công ty Thành viên
 • Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành: Kỹ thuật xây dựng (dân dụng – cầu đường). Ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
 • Sử dụng thành thạo các ứng dụng tin học văn phòng của Microsoft, Autocad, 3Dmax, Photoshop, Etabs, Sketup, Revit architecture …
 • Nắm vững hệ thống pháp luật của Nhà nước: Luật Xây dựng, Luật doanh nghiệp, Luật Kinh tế, Luật lao động, Luật đầu tư, các bộ luật liên quan ngành điện- năng lượng... biết bóc khối lượng, làm dự toán.
 • Có khả năng đi công tác.
 • Hình thức: Nhân viên chính thức

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam - Trungnam Group được thành lập ngày 12 tháng 11 năm 2004, giấy phép đăng ký kinh doanh số 410.300.2852 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp. Tính tới thời điểm hiện tại, vốn điều lệ của Trungnam Group là 2.724.000.000.000 đồng. Trungnam Group ra đời và hoạt động kinh doanh với mục đích đóng góp cho sự phát triển của nước nhà. 

Đầu tư và xây dựng được xác định là năng lực cốt lõi của Trungnam Group. Chúng tôi đã thành công trong 3 lĩnh vực chính: Năng lượng, Hạ tầng và Bất động sản. Công ty đã tạo được những đặc trưng riêng trong quản lý kinh doanh, điều hành sản xuất, tìm tòi và đột phá để phát triển. Nhanh chóng tạo dựng uy tín và vị thế của một công ty đầu tư và xây dựng, Trungnam Group khẳng định giá trị bằng những dự án đầy thách thức và phát triển thông qua việc đáp ứng các nhu cầu của khách hàng kết hợp bằng phong cách làm việc tập thể, sự sáng tạo và khả năng triển khai chuyên nghiệp.

Với thế mạnh về nguồn nhân lực và tài chính cùng phương châm đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước bằng hoạt động kinh doanh, Trung Nam đang định hướng trở thành một Tập đoàn lớn mạnh trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng.

"Đầu tư bền vững, xây dựng tương lai” chính là kim chỉ nam giúp Trungnam Group xác định mục tiêu hiệu quả, cam kết chất lượng và sự bền vững trong mọi dự án đầu tư. 

Trungnam Group khẳng định khả năng vươn tới thành công cùng sứ mệnh mang lại niềm tin bền vững cho các cổ đông dựa trên nền tảng hoạt động hiệu quả. Với 10 công ty con và 3 công ty liên kết hoạt động rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, Trungnam Group ngày càng khẳng định vị thế của mình khi đầu tư xây dựng những công trình hiện đại, chất lượng, đóng góp vào sự thịnh vượng chung của đất nước trên đường hội nhập kinh tế thế giới.

Hệ thống các công ty con và công ty liên kết của Trungnam Group:
01. Công ty CP Thủy điện Trung Nam - Trungnam Power
02. Công ty CP Thủy điện Trung Nam Krông Nô - Trungnam Krong No
03. Công ty CP Điện gió Trung Nam - Trungnam Wind Power
04. Công ty CP thủy điện Trungnam Bác Ái - Trungnam BA Power
05. Công ty CP Điện mặt trời – Trungnam Solar Power
06. Công ty CP Trung Nam - Trungnam Land
07. Công ty CP địa ốc Trung Nam Đà Lạt - Trungnam Dalat Land
08. Công ty CP Xây dựng và Lắp máy Trung Nam - Trungnam E&C
09. Công ty CP Xây Dựng Trung Nam 18 E&C - Trungnam 18 E&C
10. Công ty CP Cơ giới Miền Nam - Trungnam SMC
11. Công ty TNHH Trungnam BT 1547 
12. Công ty TNHH TM DV điện Mạnh Phương - MPE
13. Công ty CP BOT cầu Bạch Đằng - Bach Dang BOT JSC

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - khoảng 2 tháng trước
Lưu lạiĐã lưu lại

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.