Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Tuổi Trẻ Online

Chuyên Viên Chính Truyền Thông

Ocean Bank - Ngân Hàng Thương Mại TNHH MTV Đại Dương Hà Nội

Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) được thành lập năm 1993. Đến năm 2015, OceanBank chuyển đổi mô hình hoạt động, trở thành ngân hàng 100% vốn nhà nước. Hiện nay, để đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn tái cơ cấu và hợp tác quốc tế, Ngân hàng Đại Dương tuyển dụng 2 vị trí Chuyên viên Truyền thông và Chuyên viên Thương hiệu.

Số lượng nhân sự tuyển dụng: 01

Đơn vị công tác: Ban Thông tin truyền thông ngân hàng Đại Dương. Làm việc tại Hà Nội;

4. Mô tả công việc:

- Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện kế hoạch truyền thông thương hiệu ra ngoài công chúng và nội bộ ngân hàng;

- Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện truyền thông marketing sản phẩm dịch vụ của ngân hàng;

- Phối hợp tổ chức sự kiện đối nội/đối ngoại và an sinh xã hội;
- Phối hợp quản trị và xây dựng nội dung kênh truyền thông do OceanBank quản lý như website; Fanpage, Youtube...;

- Xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác với các cơ quan thông tấn báo chí; một số cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và lĩnh vực khác có liên quan;

- Phối hợp thực hiện công tác quản trị và ngăn ngừa khủng hoảng truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng và mạng xã hội;

- Phối hợp soạn thảo văn bản chính sách liên quan đến lĩnh vực truyền thông thương hiệu áp dụng trong nội bộ OceanBank; soạn thảo nội dung ấn phẩm truyền thông quảng bá thương hiệu và marketing SPDV;

 Yêu cầu:

- Tốt nghiệp Đại học trở lên ngành Báo chí truyền thông, Marketing, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Đối ngoại…         

- Kinh nghiệm: Tối thiểu 02 năm làm việc với chuyên môn truyền thông, marketing, quan hệ công chúng…; Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm/hiểu biết về lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng.              

- Tiếng Anh: Thành thạo tiếng Anh; ưu tiên ứng viên sử dụng thành thạo tiếng Nhật                       

- Tin học văn phòng: Thành thạo        

  • Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Ocean Bank được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1993. Năm 2007, ngân hàng được chuyển đổi theo mô hình Ngân hàng thương mại cổ phần. Đến nay, Ocean Bank thay đổi chủ sở hữu, mô hình hoạt động và đổi tên thành Ngân hàng thương mại trách nhiệm hữu hạn một thành viên (TM TNHH MTV) Đại Dương. Ocean Bank đã trở thành một thương hiệu mạnh, uy tín trên thị trường tài chính tiền tệ. Trong xu thế hội nhập thế giới, Ocean Bank càng coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Chính vì vây, chính sách nhân sự của Ocean Bank được xây dựng với mục đích biến nguồn nhân lực trở thành ưu thế đặc biệt, giữ vai trò quyết định để thực hiện thành công những mục tiêu chiến lược đề ra.

Nguyên tắc tuyển dụng của Ocean Bank là lựa chọn những ứng viên tốt nhất vào vị trí phù hợp dựa trên phẩm chất, khả năng, thái độ, năng lực, kinh nghiệm của ứng viên, không phân biệt tín ngưỡng, tôn giáo hay giới tính. Chính sách việc làm của Ocean Bank là tạo tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và bình đẳng để mỗi cá nhân đều có cơ hội cống hiến sức lực và tài năng của mình.

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là công tác được ưu tiên hàng đầu của Ocean Bank, nhằm xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên thành thạo về nghiệp vụ, chuẩn mực trong đạo đức kinh doanh, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và nhiệt tình phục vụ khách hàng.

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - 4 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.