Tên việc làmĐịa điểm

Chuyên Viên Tuyển Dụng

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thiên Long Hồ Chí Minh

1. Lập kế hoạch và thực hiện nghiệp vụ tuyển chọn nhân sự theo kế hoạch và theo nhu cầu phát sinh đảm bảo đáp ứng yêu cầu.

2. Phát triển các nguồn tuyển dụng hiện tại và trong tương lai (Liên kết với các Trường Đại học/Cao Đẳng, tham gia các hội chợ việc làm, tổ chức sinh viên tham quan Công ty và thu hút thực tập sinh,...)

3. Phát triển thương hiệu tuyển dụng qua các kênh online (Social media & digital recruitment) : Facebook, linked in, websites, internal job posting …

4. Phát triển các công cụ tuyển dụng hiệu quả, các hoạt động truyền thông tuyển dụng nội bộ.

5. Phát triển EVP.

6. Tiếp nhận nhân sự, hướng dẫn, đào tạo định hướng cho nhân viên mới. Theo dõi và hỗ trợ nhân viên mới trong thời gian thử việc.

7. Xây dựng, thiết kế các công cụ hỗ trợ tuyển dụng: Thực hiện thiết kế các bài test, bảng câu hỏi phỏng vấn, kịch bản xử lý tình huống phù hợp với tình hình thực tế tại Công ty.

 Tốt nghiệp Đại học các ngành nghề có liên quan (Kinh tế lao động, Quản trị nhân lực, Luật, ...).

-       Có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt.

-       Tiếng Anh: đọc hiểu hồ sơ ứng viên. Ưu tiên ứng viên có Tiếng Anh khá.

-       Sử dụng vi tính văn phòng: Khá.

-       Nhanh nhẹn, hòa nhã, nhiệt tình, chịu khó học hỏi.

  • Hình thức: Nhân viên chính thức

- Thiên Long được thành lập vào năm 1981. Sau hơn 38 năm phát triển, Thiên Long nay đã trở thành một Tập đoàn gồm 6 Công ty không chỉ chuyên về bút viết mà đã định hướng trở thành Tập đoàn văn phòng phẩm số 1 tại Đông Nam Á và hàng đầu tại Châu Á về sản xuất và kinh doanh hàng VPP. 
- Sứ mệnh: Thiên Long cam kết mang đến những sản phẩm, văn phòng phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất phục vụ cho việc học tập, làm việc, sáng tạo góp phần chinh phục đỉnh cao tri thức của nhân loại.
- Giá trị cốt lõi: 

+ Tiên phong trong công nghệ, sáng tạo và đột phá để tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, thân thiện với môi trường, phục vụ nhu cầu cấp tiến của người tiêu dùng. 

+ Nỗ lực không mệt mỏi và đầy tâm huyết trong mọi hoạt động để đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển. 

+ Công bằng với khách hàng, nhà cung cấp và các đối tác.

+ Hành xử trung thực, minh bạch trong mọi hoạt động và giao dịch.

+ Xem con người là yếu tố then chốt, đồng sức đồng lòng xây dựng Cộng đồng Thiên Long phát triển vững mạnh, đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội với tinh thần nhân ái, nhân văn.

Ứng viên được tuyển chọn sẽ có cơ hội làm việc tại Công ty với môi trường làm việc an toàn, thân thiện, sáng tạo, được hưởng mức lương cạnh tranh, có cơ hội thăng tiến và được hưởng chính sách đào tạo tốt nhất của Tập đoàn Thiên Long.

- Ngành ngề kinh doanh chính: Sản xuất và kinh doanh ngành Văn phòng phẩm.

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - 25 ngày trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.