Info iconChúng tôi đang tiến hành nâng cấp công nghệ và mang đến cho bạn nhiều tính năng mới. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng xem chi tiết về những thay đổi.×
Tên việc làmĐịa điểm

Cần tuyển chuyên viên truyền thông

Báo Kiểm toán Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Ngành nghề: Tiếp thị-Quảng cáo, Tổ chức sự kiện-Quà tặng, Marketing - PR

Cấp bậc: Chuyên viên

Mô tả công việc: - Xây dựng kế hoạch giao dịch với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đang hoạt động đúng pháp luật mời ký các hợp đồng quảng cáo, hợp đồng hợp tác truyền thông, hợp đồng tài trợ sự kiện và các dịch vụ báo chí khác; - Đảm bảo mức doanh thu khoán từ các hợp đồng quảng cáo, hợp đồng hợp tác truyền thông, hợp đồng tài trợ sự kiện và các dịch vụ báo chí khác với mức khoán tối thiểu theo từng tháng theo quy định của Báo; - Theo dõi quá trình thực hiện các hợp đồng, đôn đốc các đơn vị thanh toán tiền theo hình thức chuyển khoản về tài khoản của Báo sau khi nhận được hồ sơ thanh lý hợp đồng; - Thực hiện các nhiệm vụ được phân công khác.

Yêu cầu công việc: - Nam, nữ có ngoại hình ưa nhìn; - Tốt nghiệp từ Đại học trở lên, ưu tiên chuyên ngành có liên quan; - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo báo chí; - Nhanh nhẹn, có khả năng giao tiếp tốt, chủ động và trách nhiệm trong công việc; - Dưới 40 tuổi.

Mức lương Thỏa thuận

Chế độ quyền lợi khác: - Hưởng lương khoán theo quy định của Báo, hưởng thù lao vượt mức khoán, được hưởng các chế độ theo Bộ luật Lao động; - Ký hợp đồng ngắn hạn 03 tháng, sau thời gian trên nếu đáp ứng được yêu cầu công việc sẽ được ký tiếp hợp đồng dài hạn.

Địa điểm làm việc: Hà Nội

Báo Lao Động - 11 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơLưu lạiĐã lưu lại

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.