Link to App StoreLink to Play Store

Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính

Bảo mậtHồ Chí Minh
12 ngày trước, từ Tuổi Trẻ Online

- Nhằm bảo mật kế hoạch kinh doanh trước sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ, Tập Đoàn chúng tôi (một trong những Tập Đoàn Lớn Nhất Việt Nam) rất mong các bạn thấu hiểu cho tin tuyển dụng bảo mật này. Mô tả công việc cụ thể như sau:

- Team tư vấn tài chính cần tuyển 05 nhân viên fulltime, 16 nhân viên partime (giờ giấc tự do, có thể làm từ xa), 10 thực tập sinh và 03 Team Leader.

- Làm tốt vị trí Chuyên viên tư vấn tài chính dưới sự hướng dẫn tận tình và chi tiết của các quản lý.
- Không áp đặt doanh số, chỉ cần làm chăm chỉ, hết sức mình, khách hài lòng là được.
- Chi tiết sẽ được trao đổi bằng video, hình ảnh, tình huống trực tiếp khi phỏng vấn.

- Công ty có hệ thống chi nhánh ở tất cả các quận/huyện tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Do đó, nơi làm việc được bố trí sao cho gần nơi ở hiện tại của nhân viên nhất để tránh kẹt xe, giảm thời gian di chuyển, hạn chế nhiên liệu, bảo vệ mội trường,...
- Có thể đăng ký làm việc tại chi nhánh Hàn Quốc và Campuchia. Toàn bộ chi phí di chuyển và thủ tục pháp lý do Công ty thu xếp.

- Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo bài bản, chi tiết từng nghiệp vụ, công nghệ phục vụ công việc.

- Mức thu nhập trong tin tuyển dụng này là mức NET (không phải GROSS) và có thể đàm phán cao hơn 30-40% nếu thành thạo ít nhất một ngoại ngữ bất kỳ.
- Đóng bảo hiểm full lương (dựa trên 100% mức thực nhận, không phải dựa trên mức tối thiểu vùng).
- Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối (trước khi ra về) miễn phí theo thực đơn riêng, tự chọn theo từng cá nhân. Pantry và canteen hoạt động 24/07, luôn có đầu bếp túc trực vì có nhiều team làm việc theo giờ Châu Âu và Mỹ.
- Khám sức khỏe 04 lần/năm.
- Mini teambuilding theo từng phòng ban 03 lần/năm. Teambuilding toàn Công ty vào các năm chẵn.
- Bắt buộc thi để tăng lương định kỳ 06 tháng/01 lần (phải thi chung, công khai, công bằng, không xét duyệt riêng cá nhân).
- Bắt buộc thi để lên bậc quản lý 06 tháng/01 lần (phải thi chung, công khai, công bằng, không xét duyệt riêng cá nhân).
- Làm 05 ngày, nghỉ tự chọn 02 ngày mỗi tuần nhưng phải đăng ký trước với bộ phận nhân sự.
- Chuyên viên đã làm trên 06 tháng có thể đăng ký làm bài kiểm tra để được phép work from home đối với một số vị trí nhất định.
- Một năm nghỉ 12 ngày tự chọn có lương và 12 ngày tự chọn không lương.
- Thưởng riêng 12.500.000 vnđ khi nghỉ thai sản (phụ cấp của bảo hiểm xã hội là khoản khác và nhận riêng) nếu làm trên 06 tháng.
- Tặng miễn phí các khóa học tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật giao tiếp với người bản xứ hằng tháng và hỗ trợ 50% chi phí thi IELTS, TOEIC, TOEFL, CEFR, HSK, JLPT, BJT, Nat-Test, TOPIK, KLAT,...
- Thưởng 5.700.000 vnđ nếu đạt IELTS > 6.5 hoặc TOEIC > 815 hoặc TOEFL > 245 hoặc chứng chỉ C2 CEFR hoặc high level của các chứng chỉ ngoại ngữ khác.
- Hỗ trợ 50% chi phí rèn luyện thể dục, thể thao, tập gym, bơi...
- Hỗ trợ 30% chi phí học tập cho con cái sau khi trở thành nhân viên chính thức.
- Nhân viên NỮ có con dưới 12 tháng tuổi hoặc đang kỳ kinh nguyệt được về sớm 03 tiếng hàng ngày, vẫn được hưởng nguyên lương.
- Gấp 1,5 lần lương nếu làm tăng ca hoặc các công việc khó, độc hại, nguy hiểm.
- Thưởng tối thiểu 2.500.000 vnđ dịp sinh nhật, lễ, quốc khánh,...
- Có xe đưa đón tại nhiều điểm thuận tiện.
- Có ký túc xá hiện đại và tiện nghi cho nhân viên ở lại.
- Trang bị laptop, điện thoại mới ngay từ khi thử việc.

  • Độ tuổi: 16 - 60
  • Hình thức: Nhân viên chính thức, Bán thời gian, Thời vụ/ Nghề tự do, Thực tập
Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.