Link to App StoreLink to Play Store

Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính - Kênh Hợp Tác Qua Ngân Hàng Vpbank Sme (Tp Nam Định)

CÔNG TY TNHH BHNT AIA VIỆT NAMNam Định
30 ngày trước, từ GoodCV
Mô tả công việc

Là một Chuyên viên tư vấn tài chính thuộc kênh Hợp tác Ngân hàng, Bạn sẽ làm việc tại Chi nhánh của Ngân hàng VPBank SME để có cơ hội tiếp cận với nguồn khách hàng từ Ngân hàng. Bạn sẽ là người tư vấn và phân phối sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ của AIA Việt Nam đến khách hàng. - Kết hợp với Nhân viên Ngân hàng tiếp cận nguồn khách hàng từ Ngân Hàng đối tác của AIA, đại diện AIA tư vấn và giới thiệu các giải pháp tài chính và chương trình Bảo hiểm phù hợp đến khách hàng.

- Xây dựng mối quan hệ và hỗ trợ nhân viên Ngân hàng và Chi nhánh trong các hoạt động kinh doanh. - Hỗ trợ, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng chu đáo. - Lên ý tưởng và tham gia xây dựng kế hoạch kinh doanh theo từng giai đoạn, định kỳ báo cáo và cập nhật kết quả kinh doanh đến Quản lý kinh doanh trực tiếp.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên - Tác phong chuyên nghiệp, thanh lịch, giao tiếp tự tin và khả năng thuyết phục khách hàng. - Chịu được áp lực công việc, có khả năng học hỏi - Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại các công ty Bảo hiểm, Ngân hàng, công ty tài chính,.

Quyền lợi được hưởng
  • THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN
  • LƯƠNG CỨNG: 7,000,000 (vị trí IO)/10,[Protected Info]vị trí IS)+ Phụ cấp: 400,000 + Lương kinh doanh+ Hoa hồng hấp dẫn (tùy theo năng lực) + Các khoản thưởng (tháng, quý, năm) - Được đào tạo kiến thức về sản phẩm, huấn luyện chuyên sâu nghiệp vụ và các kỹ năng phục vụ cho công việc kinh doanh.
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Luật lao động Việt Nam.
  • Sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ cho công việc.
  • Được cấp phát đồng phục ngân hàng.
  • Cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn với các mức tưởng thưởng xứng đáng.
  • Môi trường ngân hàng thân thiện, hỗ trợ, hơp tác
Thông tin khác

Mức lương: Thỏa thuận Hình thức làm việc: Toàn thời gian Số lượng cần tuyển: 1 người Chức vụ: Nhân viên Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm Yêu cầu giới tính: Nữ Địa điểm làm việc: Nam Định

Nộp hồ sơ liên hệ

CÔNG TY TNHH BHNT AIA VIỆT NAM

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.