Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên VietnamWorks

Gen E (Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính Chuyên Nghiệp)

GENERALI VIET NAM Hồ Chí Minh

About Gen E - Kênh Tư Vấn Tài chính chuyên nghiệp của Generali Việt Nam

Chúng tôi tin rằng, để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, chúng ta cần có một lựa chọn rõ ràng, thực sự dấn thân và dành thời gian đủ nhiều với nó, có vững chuyên môn và trở thành một “chuyên gia” của chính lựa chọn đấy.

Chúng tôi định nghĩa GEN E là “The Next GenE-ration of Insurance Experts”
“Những người trẻ có cùng chí hướng định nghĩa lại hình ảnh một Chuyên viên Tư vấn Tài chính trong lĩnh vực Bảo hiểm Nhân thọ đầy tiềm năng.”

Gen E – Lựa chọn hàng đầu cho những cá nhân muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn Tài Chính, Bảo Hiểm!
o Gen E là tập thể những cá nhân mang trong mình Nhân Tố E: Enthusiastic (Nhiệt huyết); Energetic (Năng động); Electronic (Tiên phong về công nghệ); Earnest (Tận tâm); Exceptional (Khác biệt)
o Tại môi trường của Gen E, bạn được trao cơ hội và sự hỗ trợ để khám phá và phát huy những Nhân Tố E trong mình, tiến xa trên con đường phát triển bản thân và sự nghiệp (Go the EXTRA mile), để trở nên vượt trội và khác biệt (to be EXTRAordinary)

* E-BENEFITS
Gia nhập đội ngũ Gen E, bạn sẽ được phát triển bản thân mình và nhận về những giá trị tưởng thưởng xứng đáng!
o EARNINGS:
Tại GenE, sự quyết tâm của bạn cộng hưởng với hệ sinh thái hỗ trợ sẵn có của Generali, sẽ mang đến cho bạn sự tưởng thưởng xứng đáng: SỰ NGHIỆP phát triển và tự do TÀI CHÍNH.
Lương cố định hàng tháng lên đến 15 triệu đồng, cùng các khoản thưởng tháng, quý, năm không giới hạn. Ngoài ra, còn có bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân & người thân.
o EVOLUTION:
Ai cũng có khao khát chính đáng là khẳng định giá trị của bản thân! Thấu thiểu điều đó, tại Gen E, chúng tôi mang đến cho bạn những lộ trình huấn luyện sát sao, những sự tư vấn chuyên môn, kỹ năng đặc biệt, những cam kết hỗ trợ giúp bạn ngày càng hoàn thiện bản thân mình, xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân vượt trội!
o EMPOWERMENT:
Được trao quyền để thành công. Chúng tôi xây dựng văn hóa Gen E dựa trên giá trị cốt lõi là sự Tin tưởng. Ở đây, bạn được trao quyền để thỏa sức sáng tạo, chia sẻ ý kiến, chủ động thực thi thay đổi…cùng nhau biến đam mê và mục tiêu trở thành hiện thực.
o ENJOYMENT:
Với Gen E, mỗi ngày là một niềm vui. Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động. Gen E lắng nghe và trân trọng những sáng kiến được tạo ra và thực thi mỗi ngày. Cơ hội khám phá bản thân, tạo dựng những mối quan hệ mới, học hỏi những điều hay mới mẻ, chu du đến nhiều địa danh trong và ngoài nước…là không giới hạn với GenE

Chúng tôi tìm kiếm những Nhân tố E (The E-Factor) để trở thành những Chuyên viên Tư vấn tài chính GenE chuyên nghiệp hàng đầu của Generali Việt Nam.

* E-BUSINESS
Là một Gen E – công việc của bạn là:
• Chia sẻ những kiến thức về hoạch định tài chính, ý nghĩa của Bảo hiểm nhân thọ đến cộng đồng với một tinh thần đầy nhiệt huyết, đam mê
• Kiên trì vun vén mối quan hệ với những khách hàng tiềm năng; chủ động tích cực phát triển nhiều mối quan hệ mới
• Tư vấn cho Khách hàng những giải pháp hoạch định tài chính phù hợp nhất, bằng tất cả sự chuyên nghiệp và chân thành
• Góp phần tạo nên những tác động tích cực đến xã hội khi giúp thêm nhiều gia đình Việt Nam được bảo vệ an toàn tài chính
• Tự tin giải quyết những yêu cầu nghiệp vụ để hỗ trợ khách hàng
• Đồng hành cùng với Khách hàng của mình với tất cả sự tận tâm, mang đến cho họ những trải nghiệm dịch vụ xuất sắc
• Chủ động chia sẻ ý kiến và phối hợp với đồng nghiệp để thực thi những sáng tạo, thay đổi – góp phần tạo nên những kết quả vượt trội

• Tuổi từ 23 – 35
• Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
• Có ít nhất một năm trong lĩnh vực bán hàng hoặc dịch vụ (đặc biệt trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, FMCG,…)
• Kỹ năng: Giao tiếp chuyên nghiệp, có khả năng trình bày rõ ràng
• Mang trong mình Nhân tố E: Enthusiastic (Nhiệt huyết); Energetic (Năng động); Electronic (Tiên phong về công nghệ); Earnest (Tận tâm); Exceptional (Khác biệt)
• Tư duy hiện đại, dám tự tin khẳng định mình trong lĩnh vực đầy thử thách
• Mong muốn có một mức thu nhập hấp dẫn & thích du lịch khám phá thế giới

VietnamWorks - khoảng 2 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.