Tên việc làmĐịa điểm

Chuyên viên tư vấn bất động sản

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGỌC PHƯƠNG ĐÔNG An Giang

Công ty Cổ Phần đầu tư Ngọc Phương Đông là Công ty hoạt động chuyên về đầu tư, môi giới, phân phối và phát triển dự án Bất Động Sản tại Tp.Hồ Chí Minh, An Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cần Thơ, Phú Quốc….


Chúng tôi hiện đã và đang là đối tác phân phối, triển khai các dự án lớn của Tập Đoàn Vingroup, Vinpearl, Vinhomes, Vincom Retails với các dự án trọng điểm : Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Vinhomes Grand Park Quận 9, Vinpearl Grand World Phú Quốc…


Với mong muốn xây dựng một đội ngũ trẻ, năng động, kiến tạo giá trị nghề nghiệp, mang lại sự hưng thịnh cho cuộc sống của nhân viên trong hành trình các năm tiếp theo, đồng thời muốn tạo cơ hội nghề nghiệp cho những nhân tài tương lai, để các bạn được trải nghiệm, được thể hiện bản thân, được khẳng định chính mình và đồng hành cùng sự phát triển chung của Công ty.

- Loại hình tổ chức doanh nghiệp: Cổ phần

Việc Làm Việt Nam - khoảng 1 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.