Tên việc làmĐịa điểm

Chuyên viên QA (Nhà máy Tecomen Hưng Yên) (Mới)

Tập Đoàn TECOMEN Hưng Yên
Chuyên viên QA (Nhà máy Tecomen Hưng Yên)

Tập Đoàn TECOMEN

Ngày cập nhật: 15/07/2019

Phúc lợi
  • Bảo hiểm theo quy định
  • Du Lịch
  • Thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
Mô tả Công việc

- Chuẩn bị hồ sơ đánh giá cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO

- Cập nhật tài kiệu từ các phòng ban, bộ phận xem xét, chỉnh sửa cho phù hợp theo tiêu chuẩn ISO

- Lập kế hoạch, đánh giá chất lượng nội bộ, báo cáo đánh giá nội bộ 17 điểm

- Lập kế hoạch tổ chức, thực hiện các chương tình đánh giá nội bộ, tham gia đánh giá nội bộ, khắc phục phòng ngừa đảm bảo hệ thống quản lý chất lượng.

- Báo cáo cho cấp trên về kết quả hoạt động của hệ thống quản lý chất lượng và về đề xuất các nhu cầu cải tiến nâng cao chất lượng

- Thực hiện các yêu cầu được giao từ cấp trên

* Địa điểm làm việc: Nhà máy Tecomen- Từ Hồ- Yên Mỹ- Hưng Yên

Công ty có xe đưa đón CBNV

Yêu Cầu Công Việc

- Trình độ học vấn: Cao đẳng, Đại học

- Sử dụng thành thạo QC-tool, hiểu biết về ISO, 5S, 4M, 5W1H,Kaizen...

- Tin học: Thành thạo tin học văn phòng

- Kỹ năng: Kỹ năng lập kế hoạch, thiết lập mục tiêu, quản lý, thuyết trình, xây dựng tài liệu đào tạo…

- Thái độ/tố chất: Trung thực, chính xác, quyết đoán, chịu trách nhiệm...

- Có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm làm về ISO trong nhà máy

Thông tin khác
  • Hình thức: Nhân viên chính thức
Giới thiệu về công ty

Tập Đoàn TECOMEN

Qui mô công ty: 1600
Tecomen là Tập đoàn hàng đầu về sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh, máy lọc không khí, thiết bị lọc nước biển,lọc công nghiệp và...Chi tiết

Tecomen là Tập đoàn hàng đầu về sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh, máy lọc không khí, thiết bị lọc nước biển,lọc công nghiệp và các thiết bị điện gia dụng cao cấp như quạt, sưởi, ấm siêu tốc ....

Được thành lập từ năm 2006, TECOMEN  khẳng định vị thế đi đầu cả thị trường trong nước và quốc tế. Với sứ mệnh: “ Tạo ra những giá trị khác biệt, đóng góp cho cuộc sống hạnh phúc hơn của mọi người trên hành tinh xanh tươi đẹp”. Bằng sự nỗ lực không mệt mỏi, Tecomen  tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang giá trị về  sức khỏe, sự an tâm, sự yêu thương… đóng góp vào những giá trị thiết yếu trong cuộc sống mỗi ngày. 

Tecomen sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong nước cũng như trên thị trường khu vực và thế giới: Máy lọc nước Karofi, Hàng gia dụng Korihome, máy lọc nước biển Purastar, nhà máy sản xuất với sản lượng hàng ngàn máy/ ngày... điều này mang đến cho  Khách Hàng sự lựa chọn phong phú, đa dạng từ những sản phẩm phổ biến đến những sản phẩm theo đơn đặt hàng riêng (OEM) với các dịch vụ, chính sách bán hàng hết sức linh hoạt.

Song song với việc tạo dựng thương hiệu đáp ứng nhu cầu khách hàng bên ngoài, chúng tôi áp dụng hệ thống ISO9001-2008, hệ thống cải tiến liên tục Kaizen (5S), hệ thống đánh giá (KPI), hệ thống quản trị thẻ điểm cân bằng BSC, quản trị khung năng lực từ tập đoàn Hay Group… để xây dựng nội bộ phát triển vững chắc.

 Tính đến thời điểm hiện nay, Tập đoàn có trên 1000 CB-CNV có năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc ở nhiều tổ chức uy tín và chuyên nghiệp trong đó không ít các CBNV ở vị trí quan trọng từng làm việc ở những Tập đoàn đa quốc gia.

Với những nổ lực phát triển vượt trội, Tecomen  là đại diện độc quyền với các đối tác lớn nhất trong lĩnh vực kinh doanh như Filmtec Dow – Mỹ (tập đoàn top 50 của Mỹ, Tecomen là nhà phân phối màng RO lớn nhất khu vực Đông Nam Á), PAE (chiếm 20% thị phần bình áp chứa nước toàn thế giới), Headon( hãng sản xuất bơm chất lượng cao nhất của Đài Loan),...

Thu gọn
CareerBuilder VN - 2 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.