Tên việc làmĐịa điểm

CHUYÊN VIÊN PHÂN TÍCH KINH DOANH (BUSINESS ANALYST)

Công Ty CP Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận - PNJ Hồ Chí Minh
 1. Xây dựng yêu cầu, giải pháp kĩ thuật cho dự án kinh doanh (40%): Xác định phạm vi và xây dựng tài liệu đặc tả yêu cầu kĩ thuật cho dự án; Đề xuất và làm việc với các bên liên quan xây dựng giải pháp cho các yêu cầu.
 2. Tham gia, triển khai các dự án kinh doanh (30%): Hỗ trợ quản lý dự án trong việc xác định phạm vi dự án; Thực hiện triển khai các công việc được phân công trong dự án; Làm việc với đối tác về triển khai các giải pháp cho dự án; Hỗ trợ thực hiện test kết quả dự án xây dựng.
 3. Đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ, IT (30%): Phân tích hiện trạng chất lượng dịch vụ, hiện trạng công nghệ thông tin; Phân tích các rủi ro trong hệ thống và công nghệ thông tin; Đề xuất các giải pháp cải thiện, giảm thiểu rủi ro và nâng cao chất lượng dịch vụ, công nghệ thông tin.

1. Trình độ:

 • Bằng cấp: Đại học, chuyên ngành:  Chuyên ngành: Công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, kinh tế, quản lý, toán ứng dụng.
 • Các học vấn khác cần cho ngành nghề: Phân tích kĩ thuật, quản lý dự án

2. Others (skills/knowledge/behaviours)/ Khác (kỹ năng/kiến thức/thái độ):

 • Kỹ năng công việc: Phân tích kĩ thuật, hạ tầng công nghệ thông tin, phần mềm ứng dụng, quản lý dự án, SQL, Python, networking, application tool.
 • Kỹ năng mềm: MS Project, MS Office, Presentation. 

* ĐỊA ĐIỂM & THỜI GIAN LÀM VIỆC

 • Văn Phòng Hội Sở - 170E Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Thời gian làm việc Khối văn phòng: từ Thứ 2 - Thứ 6, Nghỉ thứ 7, CN.

* QUYỀN LỢI/ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC:

 • Chế độ đãi ngộ cạnh tranh. Lương tương xứng năng lực.
 • Thưởng hấp dẫn , bao gồm : Tháng 13, Tháng 14, Tháng 15. Thưởng vào các dịp lễ tết, Thưởng đột xuất cho cá nhân có thành tích xuất sắc, Thưởng theo kết quả kinh doanh công ty ….
 • Các khoản đóng bảo hiểm được thực hiện tốt hơn Luật quy định.
 • Bảo hiểm tai nạn, sức khỏe, kiểm tra sức khỏe định kì cho tòan bộ nhân viên.
 • Chế độ đào tạo: Chương trình định hướng nghề nghiệp rõ ràng cho nhân viên. Được tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước.
 • Các họat động tập thể: Team Building, Ngày hội gia đình, Văn nghệ, CLB thể dục thể thao, nghỉ mát…
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và năng động.
 • Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp không giới hạn.
 • Hình thức: Nhân viên chính thức

PNJ là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tác và bán lẻ trang sức bằng vàng, bạc, đá quý. Sản phẩm PNJ ngày càng được các nước tại thị trường Châu Á và Châu Âu ưu chuộng.

Hiện tại, Công ty có hơn 6.500 nhân viên với hệ thống bán sỉ, và hơn 340 cửa hàng bán lẻ trải rộng trên toàn quốc; Công ty PNJP có công suất sản xuất đạt trên 4 triệu sản phẩm/năm, được đánh giá là một trong những xí nghiệp chế tác nữ trang lớn nhất khu vực Châu Á với đội ngũ hơn 1.200 nhân viên.

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, PNJ đã đạt đươc nhiều thành tựu đáng kể: thuộc Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương, Giải thưởng Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương, Thương hiệu quốc gia, Top 100 Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, Môi trường làm việc tốt nhất châu Á …

Với những giá trị cốt lõi mà PNJ đã theo đuổi, PNJ đã sở hữu được nguồn nhân lực có tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả lao động cao và hơn cả là mối gắn kết nhân viên với tổ chức. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại bảo đảm nhân viên được làm việc trong điều kiện tốt nhất. Ngoài ra công ty còn trang bị thêm phòng tập GYM và Yoga giúp người lao động tái tạo sức lao động sau một ngày làm việc.

Tập thể PNJ đã cùng nhau chung tay xây dựng văn hoá cảm thông, chia sẻ bằng những hoạt động hỗ trợ cộng đồng, thành lập quỹ từ thiện PNJ, chương trình “mái ấm PNJ” mang đến một cuộc sống tốt đẹp cho người dân nghèo, ươm mầm phát triển tài năng.

Để tiếp tục khẳng định vị thế PNJ tại VN và thế giới, chúng tôi đang mở rộng hệ thống phát triển kinh doanh và cần bổ sung những ứng viên tài năng vào đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của mình.

Tại PNJ, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - 3 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.