Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Tuổi Trẻ Online

Chuyên viên Nhân sự

Tập Đoàn Tân Á Đại Thành Hà Nội

- Chịu trách nhiệm chấm công, tính lương cho Nhân sự hàng tháng

- Thực hiện các công việc liên quan đến BHXH, BHYT, BHTN

- Thực hiện công tác chế độ, chính sách, phúc lợi cho Người lao động

- Lập & theo dõi, quản lý hợp đồng lao động, hệ thống thông tin lao động, hồ sơ nhân sự

- Lập các quyết định và thông báo: tiếp nhận, bổ nhiệm, điều chuyển, thôi việc v.v…

- Theo dõi việc chấp hành nội quy lao động của CBNV để làm căn cứ xét thi đua, khen thưởng, kỷ luật.

- Công việc cụ thể trao đổi chi tiết khi phỏng vấn

- Có 2- 3 năm làm việc ở vị trí tương đương trở lên

- Kỹ năng máy tính Excel thành thạo , trình bày văn bản tốt

  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam. Trải qua quá trình hơn 25 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Tân Á Đại Thành như Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Bồn chứa nước Inox dân dụng và công nghiệp, Bồn nhựa cao cấp thế hệ mới, Bồn nhựa đa chức năng, Chậu rửa inox, Bồn tắm, Sen vòi, Máy lọc nước, Máy bơm nước… đã dần khẳng định được vị trí hàng đầu tại thị trường trong và ngoài nước.

Chúng tôi luôn cố gắng nắm bắt được những cơ hội mới, cùng sáng tạo ra những giá trị mới và cùng vươn tới những tầm cao mới, thành công mới, hơn cả là hướng tới một tương lai phát triển phồn vinh, thịnh vượng, ổn định và bền vững.

Với slogan “Phồn vinh cuộc sống Việt” Tập đoàn Tân Á Đại Thành miền Nam luôn mong muốn cùng xây dựng nền móng thành công cho mỗi cá nhân, để tạo nên những thành tựu cho cả một hệ thống, với chính sách luân chuyển nhân lực linh hoạt và hệ thống cơ sở trải rộng từ Nha Trang – Khánh Hòa về Cà Mau, chúng tôi mong muốn được chào đón những ứng viên có đam mê và hoài bão phát triển sự nghiệp lâu dài với những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - khoảng 2 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.