Info iconChúng tôi đang tiến hành nâng cấp công nghệ và mang đến cho bạn nhiều tính năng mới. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng xem chi tiết về những thay đổi.×
Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên SeABank

Chuyên viên Marketing kỹ thuật số

SeABank Hà Nội

Biên chế

Triển khai các hoạt động Digital Marketing của SeABank như: SEO, Remarketing, Email Marketing…, quản trị các kênh digital của SeABank.  Tối ưu hóa hoạt động email marketing để tăng lượng khách hàng mở email và quan tâm sử dụng & đăng ký các sản phẩm dịch vụ được quảng bá.  Thu thập, phân tích thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, thông tin về các chương trình Digital Marekting của đối thủ cạnh tranh và đưa ra các đề xuất. Làm việc với các đơn vị cung cấp dịch vụ để triển khai các hoạt động digital marketing một cách hiệu quả (gia tăng lượng người đăng ký sử dụng sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng, gia tăng lượng khách hàng mục tiêu truy cập vào hệ thống các kênh digital của SeABank). Theo dõi, đánh giá hiệu quả của các hoạt động Digital Marketing, báo cáo hàng tháng để điều chỉnh các hoạt động. Chủ động update các xu hướng và công cụ Digital Marketing mới để tối ưu hóa cho hoạt động Digital Marketing của Ngân hàng  Chịu trách nhiệm về hiệu quả sử dụng ngân sách Marketing đối với SPDV phụ trách. Đảm bảo các hoạt động tuân thủ các chính sách, quy định, quy trình, hướng dẫn nội bộ …và cam kết chất lượng dịch vụ (SLAs) Thực hiện các công việc khác có liên quan theo yêu cầu của Giám đốc MKT Kỹ thuật số và các quản lý cấp trên.

Kiến thức

Bằng cấp

Kiến thức chuyên môn về marketing

Hiểu biết về sản phẩm và thị trường ngân hàng

Tiếng Anh (TOEIC)

Kỹ năng chuyên môn

Lập kế hoạch mkt và triển khai thực hiện

Phân tích, tổng hợp và báo cáo

Nắm bắt xu hướng thị trường và KH

Năng lực cốt lõi

Khả năng áp dụng kiến thức vào công việc hiệu quả

Khả năng sáng tạo và liên tục cải tiến

Khả năng nắm bắt thông tin về đối thủ cạnh tranh.

Khả năng tư duy logic

PHƯƠNG THỨC NỘP HỒ SƠ

1.       Nộp hồ sơ trực tuyến tại website:  http://tuyendung.seabank.com.vn  hoặc gửi Đơn dự tuyển về   hộp thư: hue.pt3@seabank.com.vn

2.       Mẫu đơn dự tuyển tải về  TẠI ĐÂY

3.       LƯU Ý

Tiêu đề email (subject) và tên file hồ sơ dự tuyển (trùng tên tiêu đề email) đượ viết tiếng Việt không dấu theo thứ tự như sau: Địa điểm làm việc _ Tên vị trí ứng tuyển _ Họ và tên ( ví dụ: Ha Noi_vịtríứngtuyển_Nguyen Thi A).

Chỉ những hồ sơ qua vòng sơ loại mới được mời dự thi. Hồ sơ đã nộp không trả lại.

11 tháng trước
lưu lạiđã lưu lại

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.