Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên TopCV

Chuyên viên Kinh Doanh Dự Án - Lương từ 10 triệu

Hồ Chí Minh

Toàn thời gian

Là Doanh nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất: Cửa thép chống cháy, vách chống cháy, cửa thép an toàn vân gỗ. Phục vụ cho công trình nhà máy, khu chế xuất, chung cư cao cấp, thấp cấp, hộ gia đình … Được các tập đoàn và Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam chọn làm nhà thầu phụ từ những năm 2006 đến nay.

Với diện tích Nhà máy rộng 15.000m2 nằm ở Lô 2 KCN Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc và hệ thống đại lý và Showroom có tại 3 miền Bắc, Trung, Nam. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ CNC tiên tiến của Nhật Bản và Hàn Quốc.

Cùng với đội ngũ trên 200 người Cán bộ và Công nhân viên tham gia điều hành, quản lý, sản xuất và kinh doanh. Chúng tôi liên tục đưa ra Thị trường ngành xây dựng các sản phẩm cửa thép đa dạng mẫu mã và chất lượng thỏa mãn nhu cầu Khách hàng.

Hiện nay, GALAXY DOORS đang phát triển mở rộng thị trường và cần sự đóng góp của các bạn chuyên viên kinh doanh với số lượng lớn làm việc tại TP HCM .

Trụ sở công ty: Tầng 2, Tòa nhà DreamPlex 195, 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Website: http://galaxyvietnam.vn/
TopCV - 3 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.