Tên việc làmĐịa điểm

Chuyên Viên Kinh Doanh B2B - Kinh Doanh Sàn Thương Mại Điện Tử

Công Ty TNHH TP - Job Hà Nội

Toàn thời gian

  • Công ty: Công Ty TNHH TP - Job
  • Địa điểm làm việc: Tòa nhà Kova, 92H-92G Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Mô tả công việc:

(Mức lương: 7 - 24 triệu VNĐ)

Vài nét về công ty:

Công ty Innovative Hub là một công ty công nghệ chuyên cung cấp các dịch vụ kinh doanh qua mạng và các chương trình đào tạo qua mạng dành cho các doanh nghiệp SMEs ở Singapore. Chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp có thể sử dụng và áp dụng thương mạiđiện tửvào công ty của mình một cách hiệu quả nhất. Với điều đó, chúng tôi tạo nên điều kiện cho các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới ngoài cách kinh doanh truyền thống trước đây. Với cương vị là đối tác toàn cầu của alibaba.com ở Singapore hơn hai năm, chúng tôi tiếp tục thực hiện sự mệnh của mình, đó chính là phổ biến và trải rộng tiềm năng của dịch vụ thương mại điện tử đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn trong việc quản lí và đào tạo, chúng tôi nỗ lực để trờ thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ hiệu quả và chuyên nghiệp nhất thị trường Đông Nam Á. Vào năm 2019, Innovative Hub bắt đầu hành trình với bước đi đầu tiên thành phố Hồ Chí Minh, với cương vị là đối tác toàn cầu chính thức của alibaba.com ở thị trường Việt Nam. Vì thế, chúng tôi đang tìm kiếm những chuyên viên kinh doanh và marketing tham gia vào hành trình này cùng chúng tôi. Chúng tôi mong muốn sẽ tìm được những người đồng hành với những tiêu chí và nhiệm vụ như sau:
-Thương Mại Điện Tử

Mô tả vị trí:

Làm việc cho dự án kết hợp giữa Công Ty INNOVATIVE – HUB và Alibaba.com thuộc Alibaba Group. Dự án hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tạ Việt Nam xuất khẩu hàng hóa ra thị trường thế giới thông qua sàn thương mại điện tử Alibaba.com

+ Tìm kiếm và phát triển mối quan hệ với khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ có sản phẩm tiềm năng trong việc xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

+ Tư vấn cho khách hàng các lợi ích của việc xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế thông qua sàn thương mại điện tử Alibaba.com

+ Khai thác tối đa nhu cầu của khách hàng để cung cấp gói dịch vụ phù hợp giúp khách hàng mở rộng kênh kinh doanh quốc tế

+ Thu thập, nắm bắt, phân tích các thông tin thị trường, thông tin đối thủ cạnh tranh để đưa ra các đề xuất, kiến nghị phù hợp nhằm nâng cao khả năng tiếp cận và chốt deal với các doanh nghiệp.

+ Tham gia tổ chức và triển khai các sự kiện, họp báo, hội thảo của công ty nhằm mở rộng kinh doanh, tham gia các hội chợ thương mại dành cho đối tượng khách hàng tiềm năng để tiếp cận và giới thiệu dịch vụ.

+ Triển khai và giám sát thực hiện các chính sách dành cho khách hàng, phối hợp với Team Service thực hiện chế độ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng sau bán hàng.

+ Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng đã kí hợp đồng một cách tốt nhất để khách hàng tiếp tục tái kí đơn hàng sau. Hỗ trợ đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

+ Lập và triển khai kế hoạch kinh doanh nhằm đảm bảo doanh số tháng, quý, năm. Chịu trách nhiệm với công ty trong việc đảm bảo doanh số.

+ Báo cáo hàng ngày, hàng tuần với cấp trên.

Chức vụ: Nhân Viên/Chuyên Viên

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Quyền lợi được hưởng:

+ Du lịch 1 năm 1-2 lần/năm.

+ Thu nhập hấp dẫn, Lương cơ bản + hoa hồng theo mỗi đơn hàng (tối thiểu 6% tổng doanh thu).

+ Môi trường làm việc thân thiện, trẻ trung, năng động, cơ hội thăng tiến rõ ràng.

+ Được đào tạo các kỹ năng về sản phẩm và bán hàng.

+ Các chế độ bảo hiểm, nghỉ phép và chế độ khác theo quy định của pháp luật

+ Là đối tác hàng đầu của ALIBABA tại Việt Nam sẽ cho bạn cơ hội được tiếp cận với môi trường làm việc tiên tiến, hiện đại của Các công ty về thương mại điện tử chế độ và thu nhập hấp dẫn ổn định

+ Cơ hội đi du lịch và giao lưu ở nước ngoài.

Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu): Cao Đẳng

Yêu cầu công việc:

+ ưu tiên ứng viên có 1-2 năm kinh nghiệm kinh doanh.

+ Ứng viên không có kinh nghiệm cũng được chào đón miễn là sẵn sàng học hỏi và khao khát bán hàng.

+ ứng viên đã có cơ sở dữ liệu khách hàng về các doanh nghiệp xuất khẩu vừa và nhỏ tại Ngân hàng, công ty Thương mại điện tử là một lợi thế.

+ Kỹ năng giao tiếp và giao tiếp tốt.

+Sẵn sàng đi công tác.

Yêu cầu giới tính: Nam/Nữ

Ngành nghề: Nghiên Cứu Thị Trường,Tư Vấn Bán Hàng,Tư Vấn Doanh Nghiệp (B2B)

JobsGo - 21 ngày trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.