Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên CareerBuilder VN

Chuyên Viên Kiểm Soát Nội Bộ (Mới)

RiTa Võ Hà Nội
Chuyên Viên Kiểm Soát Nội Bộ

RiTa Võ

Ngày cập nhật: 13/10/2017

Thông Tin Tuyển Dụng
 • Nơi làm việc: Hà Nội

  Cấp bậc:

 • Kinh nghiệm: 4 - 7 Năm

  Lương:

 • Ngành nghề: Kế toán / Kiểm toán, Tài chính / Đầu tư

  Hết hạn nộp: 31/10/2017

Phúc lợi
 • Bảo hiểm theo quy định
 • Thưởng
 • Đào tạo
 • Tăng lương
Mô tả Công việc

- Thực hiện các nghiệp vụ kiểm soát thường xuyên theo quy trình KSNB và hướng dẫn của Trưởng phòng KSNB.
- Ghi nhận, báo cáo các sai sót và những rủi ro có thể xảy ra, thảo luận và đề xuất những giải pháp nhằm ngăn ngừa các rủi ro.
- Báo cáo kết quả công việc kiểm soát phần hành được phân công đúng hạn, đưa ra các nhận xét, kiến nghị, yêu cầu chấn chỉnh những tồn đọng cần giải quyết tại các phần hành trong quá trình kiểm soát.
- Tuân thủ nguyên tắc bảo mật các số liệu, tài liệu được kiểm soát.
Tham gia kiểm toán định kỳ, hỗ trợ đồng nghiệp khi cần thiết theo sự phân công của Trưởng phòng KSNB.

Yêu Cầu Công Việc

- Trình độ học vấn: Đại học trở lên, ưu tiên các chuyên ngành: Tài chính, kế toán kiểm toán, quản trị kinh doanh, luật kinh tế, ngoại thương, xây dựng.
- Kinh nghiệm: Tối thiểu 5 năm làm việc liên quan đến tài chính, kiểm toán, kiểm soát nội bộ. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm kiểm soát và hiểu biết về lĩnh vực vật liệu xây dựng, xe ô tô, thời trang cao cấp, am hiểu nghiệp vụ xuất nhập khẩu.
- Kỹ năng giao tiếp, trình bày - diễn đạt tốt.
- Ngoại ngữ: tiếng Anh trình độ tương đương chứng chỉ B trở lên.
- Vi tính văn phòng: thành thạo word, excel, powerpoint, kỹ năng tra cứu tài liệu trên internet; kinh nghiệm sử dụng phần mềm kế toán Bravo hoặc các hệ thống ERP là lợi thế.
- Phẩm chất: trung thực, khách quan, cẩn trọng, chính xác. Tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng làm việc độc lập và dưới áp lực cao.

Thông tin khác
 • Bằng cấp: Đại học
 • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
 • Hình thức: Nhân viên chính thức
Giới thiệu về công ty

RiTa Võ

www.ritavo.comQui mô công ty: 600
RITA VÕ là nhà phân phối độc quyền cho thiết bị vệ sinh KOHLER thương hiệu nổi tiếng của nước Mỹ. Rita Võ có 06 phòng trưng bày Kohler nằm ở tâm điểm của...Chi tiết

RITA VÕ là nhà phân phối độc quyền cho thiết bị vệ sinh KOHLER thương hiệu nổi tiếng của nước Mỹ. Rita Võ có 06 phòng trưng bày Kohler nằm ở tâm điểm của trung tâm xây dựng tại Việt Nam. Rita Võ cung cấp các sản phẩm xây dựng cao cấp cho thị trường toàn quốc, đặt biệt là các khu nghỉ mát và khách sạn 5 sao ở Việt Nam. 

Trong hơn 15 năm hoạt động, Rita Võ không chỉ thành công trong lĩnh vực vật liệu xây dựng cao cấp mà còn được biết đến với chuỗi nhà hàng cà phê RITA danh tiếng tại trung tâm thành phố và hệ thống phân phối ôtô thương hiệu Huyndai. 

RITA VÕ luôn quan niệm rằng thành công có được trong kinh doanh chính là nhờ sự nỗ lực và đóng góp to lớn của đội ngũ nhân viên. Chính vì thế, chúng tôi mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc chất lượng cũng như những cơ hội nghề nghiệp và đào tạo tốt nhất để phát triển năng lực cá nhân của từng nhân sự, phát huy hết tiềm năng với từng vị trí công việc chính là ưu tiên số một của chúng tôi.

Thông tin liên hệ : 

Phòng Nhân Sự 

CÔNG TY TNHH RITA VÕ

Trụ sở chính : 640A Đường số 03, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM, Việt Nam

Tel: (84-83) 7442266 – 7444399 - Fax: (84-83) 7442288 

Website: www.ritavo.com

Thu gọn
CareerBuilder VN - 11 tháng trước