Tên việc làmĐịa điểm

Chuyên viên Kỹ thuật tòa nhà

Công Ty CP Chứng Khoán VPS Hà Nội
 • Chịu trách nhiệm xử lý, kiểm tra các công việc trong ca làm việc của mình (mực nước trong bể, máy làm lạnh, nồi hơi, máy phát điện, gas…)
 • Ghi lại chỉ số đồng hồ điện, đồng hồ nước, nhiệt độ của máy làm lạnh, kho lạnh vào mỗi buổi sáng.
 • Mỗi ca cần kiểm tra sổ nhật ký công việc, bảng thông tin, công việc, sự kiện được yêu câu để giải quyết từng việc một và báo cáo đến Trưởng bộ phận và Lãnh đạo đơn vị.
 • Chịu trách nhiệm thực hiện tất cả công việc bảo trì, sửa chữa, thay thế theo sự phân công trong điều kiện kỹ thuật an toàn, nhanh chóng và khéo léo.
 • Chịu trách nhiệm giải quyết tất cả vấn đề xảy ra trong ca của mình
 • Chịu trách nhiệm chính về bảo trì, sửa chữa máy phát điện như: hàng ngày kiểm tra mức dầu trong bồn và ở bồn chính, điện áp pin, axit, mực nước làm mát, thời gian chạy, tình trạng động cơ, tiếng ồn …
 • Chịu trách nhiệm về bảo trì và sửa chữa hệ thống thông gió trong khu văn phòng.
 • Thực hiện các công việc thủ công hay dùng công cụ máy móc để cắt, uốn, gấp, cán ghép mí
 • Tuân theo những qui định, điều lệ an toàn về lắp đặt điện và máy móc.
 • Sau khi kết thúc công việc phải vệ sinh sạch sẽ khu vực đó và thu dọn dụng cụ, thiết bị về kho.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận và Lãnh đạo đơn

Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành kỹ thuật

Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương

Có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, trung thực

 • Hình thức: Nhân viên chính thức

Giới thiệu chung

Thành lập từ năm 2006, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) - trước đây là Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam với vốn vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng và quy mô tổng tài sản trên 5.600 tỷ đồng tính đến thời điểm 31/10/2018.

VPS cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, tạo nên giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, bao gồm: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích. Là tổ chức trung gian tài chính, hoạt động ngân hàng đầu tư là trọng tâm xuyên suốt trong định hướng phát triển của chúng tôi. Cụ thể, VPS thực hiện các dịch vụ tài chính như thu xếp vốn, bảo lãnh phát hành chứng khoán, hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp, cơ cấu lại vốn, nợ trong từng giai đoạn, thời kỳ.

Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính vượt trội mang đẳng cấp quốc tế, VPS đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm trên thị trường tài chính, cùng với việc trang bị một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhất. Những kết quả đạt được đã giúp VPS ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường tài chính Việt Nam, trở thành một trong những định chế tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực.

VPS luôn coi trọng chính sách phát triển nhân sự dài hạn, ưu tiên đãi ngộ những nhân sự giỏi được đào tạo trong nước và quốc tế. Ngoài các chế độ phúc lợi theo quy định, nhân sự đến với VPS còn được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác. Đặc biệt nhân sự được tuyển mới sẽ tham gia vào quy trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cũng như các khóa đào tạo nâng cao bởi các chuyên gia trong và ngoài nước.

Hiện tại VPS đã có đội ngũ nhân sự chất lượng cao giàu kinh nghiệm và chúng tôi đang tiếp tục tuyển dụng thêm những nhân sự chất lượng cao trong ngành tài chính với điều kiện làm việc và chế độ đãi ngộ tốt nhất.

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - 28 ngày trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.