Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên CareerBuilder VN

Chuyên viên Kế toán Kho (Mới)

Công ty TNHH MTV Sản xuất lắp ráp Công nghệ cao Kangaroo - Hưng Yên

Xem thêm thông tin »

Chuyên viên Kế toán Kho

Công ty TNHH MTV Sản xuất lắp ráp Công nghệ cao Kangaroo

Ngày cập nhật: 10/10/2017

Thông Tin Tuyển Dụng
 • Nơi làm việc: Hưng Yên

  Cấp bậc:

 • Kinh nghiệm: 1 Năm

  Lương:

 • Ngành nghề: Kế toán / Kiểm toán

  Hết hạn nộp: 15/08/2017

Phúc lợi
 • Bảo hiểm theo quy định
 • Đồng phục
 • Thưởng
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Tăng lương
 • Chế độ nghỉ phép
Mô tả Công việc

1. Chuyển sổ cái các phiếu xuất nhập điều chuyển từ kho VU101,VU102,VU145,VU130;VU103;VU105;VU125;VU126;VU118;VU119;VU111; VU112;VU136 sang các kho khác và ngược lại.

2. Kế thừa các phiếu xuất khác,nhập khác tên Trần Ngọc Minh,Nguyễn Minh Hạnh,Nguyễn Thị Thái và các phiếu nhập khác tên nhân viên kỹ thuật,trung tâm bảo hành

3. Kế thừa các phiếu nhập mua trong nước,nhập mua nước ngoài,xuất trả khách hàng

4. Viết hóa đơn hàng xuất.

5. Cập nhật công nợ kỹ thuật khi nhận được bảng kê của TTDV kỹ thuật chuyển sang.

6. Cuối tháng check tồn kho ở các kho VU101;VU102;VU104;VU130;VU145;VU136;VU103;VU106;VU125;VU126;VU111;VU112;VU105;VU118;VU119 xem có mã hàng,mà linh kiện nào âm không báo với các thủ kho để xử lý âm

7. Đối chiếu các kho

Kho :VU101;VU102;VU104;VU130;VU145 giữa phần theo HĐ và thực tế xem kế toán đã kế thừa đúng, đủ các phiếu xuất nhập chưa,báo với kế toán công nợ các phiếu nhập xuất sai,thiếu để kế toán kê thờa nốt,khi số liệu các kho đã khớp giữa phần tồn HĐ và thực tế thì in tổng hợp nhập xuất tồn theo kho phần HĐ cho chị Thái + anh Pháp ký xác nhận.

Tương tự làm với các kho khác:

- Kho VU111 xuất dùng nhà máy+ VU 136 kho hàng mẫu nhà máy

- Kho VU103;VU106;VU125;VU119

- Kho VU105;VU126;VU118

- Check kho VU123 nhập thẳng xuất thẳng cho chi nhánh xem có âm hoặc dương hàng gì không nếu âm thì kiểm tra lại xem có hợp đồng nào chưa kế thừa hay số lượng nhập xuất lệch nhau không,nếu chưa nhập thì tìm hợp đồng để nhập,nếu nhập rồi bị lệch báo lại chị Trinh để xử lý.

8. Tệp công nợ nhân viên kỹ thuật :

Chuyển số liệu công nợ của Kỹ Thuật cho chị Hạnh,Ngọc để kỹ thuật ký xác nhận công nợ,nếu kỹ thuật nào còn nợ thì gửi mail cho chị Thảo kế toán để trừ lương.

9. Cuối tháng kiểm kê các kho trên. (Đảm bảo trong 03 tháng kiểm kê hết các kho)

Yêu Cầu Công Việc

- Nữ tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Kế toán Tài chính, Kinh tế, QTKD

- Trung thực, chịu khó, trách nhiệm

- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm vị trí tương đương

- Ưu tiên ứng viên người địa phương, gần Công ty.

Thông tin khác
 • Bằng cấp: Trung cấp
 • Độ tuổi: > 27
 • Giới tính: Nữ
 • Hình thức: Nhân viên chính thức
Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH MTV Sản xuất lắp ráp Công nghệ cao Kangaroo

kangaroo.vnQui mô công ty: 1500
Kangaroo được biết đến là tập đoàn tiên phong hàng đầu Việt Nam trong sản xuất và phân phối hàng gia dụng với mục tiêu mang lại cho đại đa số người Việt Nam...Chi tiết

Kangaroo được biết đến là tập đoàn tiên phong hàng đầu Việt Nam trong sản xuất và phân phối hàng gia dụng với mục tiêu mang lại cho đại đa số người Việt Nam cuộc sống tiện nghi hơn, phục vụ sức khỏe cộng đồng.
Trong nhiều năm, Kangaroo luôn chú trọng đầu tư vào hoạt động nghiên cứu phát triển, làm khoa học. Cùng những nỗ lực của mình, năm 2014 theo khảo sát của VCCI, Kangaroo trở thành thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam. Hiện tại tập đoàn có khoảng hơn 600 model sản phẩm, hơn 20.000 điểm bán hàng trên toàn quốc. Năm 2015, Kangaroo đã chính thức thâm nhập thành công thị trường Indonesia và Campuchia, nâng con số nên 5 văn phòng đại diện tại 5 nước Đông Nam Á gồm: Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Phillipines, từng bước chinh phục và hướng tới hoàn thành mục tiêu trở thành tập đoàn số 1 Đông Nam Á
Với phương châm không đối đầu mà luôn đi trước đón đầu từ hoạt động sản xuất, kinh doanh, nghiên cứu phát triển sản phẩm. Kangaroo luôn tập trung đổi mới sáng tạo trong sản xuất, để tạo ra các sản phẩm đa dạng từ hàng gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị năng lượng đến các thiết bị an ninh, an toàn. Bằng việc nghiên cứu và thấu hiểu thị trường, cùng với những con người sáng tạo của Kangaroo đã giúp phát huy hiệu quả sản phẩm công nghệ cao, góp phần vào sự phát triển bền vững của tập đoàn, nâng cao đời sống xã hội.
Giá trị và lợi ích Kangaroo mang lại cho cộng đồng không chỉ nằm ở giá trị sử dụng sản phẩm, đó còn là những giá trị về tinh thần, cải thiện lối sống, tiết kiệm thời gian và sức lao động cho các gia đình, các nghiên cứu hướng tới phục vụ an toàn sức khỏe cho cộng đồng.

Tại Kangaroo, bạn không phải Làm việc, bạn đang Sống!
Chúng tôi chào đón những ứng viên tài năng, dám thử thách và sẵn sàng bước lên một đỉnh cao mới trong sự nghiệp.

Thu gọn
CareerBuilder VN - 9 tháng trước