Tên việc làmĐịa điểm

Chuyên viên Kế toán giá thành

Công ty Cổ phần Sữa Quốc Tế Hồ Chí Minh

Biên chế

- Tính giá thành kế hoạch hàng tháng hoặc khi phát sinh các yêu cầu về tính giá như sản phẩm mới hay thay đổi công thức.

- Tính giá thành thực tế: Tập hợp các chi phí sản xuất chung (chi phí khấu hao tài sản cố định, công cụ dụng cụ trả trước; chi phí nguyên vật liệu; chi phí điện, nước, chi phí dịch vụ mua ngoài…), chi phí tiền lương tập hợp chung hoặc phân loại cho từng đơn hàng, công đoạn – làm cơ sở để tính giá thành sản phẩm và dựa trên các khoản chi phí cấu thành để tính giá thành thực tế.

- Kiểm soát các chi phí liên quan đến giá thành như kiểm soát các loại giá thành cho từng sản phẩm theo từng đơn hàng sản xuất; Kiểm tra việc các lệnh sản của nhân viên thống kê;Thường xuyên đi khảo sát, kiểm tra thực tế quy trình sản xuất, xuất nhập NVL, Thành phẩm tại các Nhà máy để đối chiếu với số liệu trên hệ thống SAP nhằm kiểm soát hao phí nguyên vật liệu, nhiên liệu, năng lượng và đưa ra các đề xuất cải tiến nếu có....

- Phối hợp với R&D, Marketing, Production Planning kiểm tra, kiểm soát BOM sử dụng trên hệ thống SAP. Đề xuất khóa các BOM ngừng áp dụng, mở các BOM tái sử dụng.

- Kiểm soát  và ký xác nhận mã GL/Cost elements/Cost center từ PR của các bộ phận.

- Cung cấp GL/Cost elements/Cost cenetr cho các phòng ban khi có yêu cầu

- Thực hiện các yêu cầu khác từ cấp trên

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính

- Kinh nghiệm làm việc: 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

- Thành thạo Microsoft Word, Excel, biết sử dụng phần mềm SAP

- Có thể đi công tác nhà máy Củ Chi, Ba Vì

khoảng 2 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.