Tên việc làmĐịa điểm

Chuyên viên Hành chính tổng hợp

Ngân Hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nôi ( SHB ) Tiền Giang

1. Xử lý - giải quyết các công việc hành chính theo đề nghị của các đơn vị đảm bảo đúng kế hoạch- tiến độ yêu cầu (chuẩn bị lễ tân- khánh tiết, , đặt vé máy, đặt khách sạn, đổ mực, công chứng giấy tờ...);

2. Thực hiện kiểm tra việc chấp hành Nội quy lao động tại đơn vị theo đúng quy định của SHB và chỉ đạo của Tổng Giám đốc;

3. Quản lý kho vật liệu, giấy tờ, VPP đảm bảo đúng quy trình, quy định của SHB.

4. Thực hiện xây dựng kế hoạch triển khai và thực hiện công việc theo chức trách, nhiệm vụ được Lãnh đạo giao .

5. Nắm rõ được quy trình, quy định có liên quan đến công tác hành chính và thanh toán chi phí tại SHB.

6. Thực hiện mua sắm, quản lý tài sản theo đúng quy trình, quy chế nếu được Lãnh đạo phòng/Ban phân công.

7. Thực hiện các công việc được Lãnh đạo phòng/Ban giao theo đúng kế hoạch-tiến độ phê duyệt.

1. Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, chuyên ngành luật, hành chính hoặc chuyên ngành có liên quan

2. Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực liên quan đến vị trí công tác

3. Có khả năng giao tiếp tốt, có kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức thực hiện kế hoạch

4. Sử dụng thành thạo tin học văn phòng

5. Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.

  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được thành lập theo các Quyết định số 214/QÐ-NH5 ngày 13/11/1993; Quyết định số 93/QÐ-NHNN ngày 20/1/2006 và số 1764/QÐ-NHNN ngày 11/9/2006. Trải qua gần 21 năm xây dựng và phát triển, SHB tự hào là một trong những ngân hàng thương mại có tốc độ phát triển mạnh mẽ qua từng năm, gặt hái nhiều thành công rực rỡ nhờ chiến lược phát triển toàn diện song hành với mục tiêu phát triển vì lợi ích của cộng đồng. Với tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp” và chiến lược kinh doanh luôn đổi mới nhằm mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng và sự thịnh vượng cho các cổ đông - nhà đầu tư, SHB luôn làm hài lòng khách hàng và đối tác với những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đồng bộ, tiện ích, chất lượng và cạnh tranh với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
Sau khi nhận sáp nhập thành công Ngân hàng TMCP Nhà Hà Nội (Habubank), đến nay, SHB trở thành một định chế tài chính có quy mô lớn của Việt Nam với tổng tài sản đạt hơn 143.000 tỷ đồng, vốn điều lệ gần 9.000 tỷ đồng, hơn 2 triệu khách hàng tổ chức và cá nhân, gần 5.000 cán bộ nhân viên toàn hệ thống, mạng lưới kinh doanh rộng lớn với gần 390 chi nhánh và phòng giao dịch trải dài trên cả nước và 03 chi nhánh tại Lào và Campuchia. Với những nỗ lực không ngừng suốt chặng đường 21 năm qua, SHB đã được Đảng, Nhà nước và các tổ chức quốc tế trao tặng nhiều bằng khen, giải thưởng cao quý trong và ngoài nước cho những thành tích xuất sắc của tập thể và cá nhân. Tiêu biểu trong số đó, nhân kỉ niệm 20 năm thành lập ngân hàng vừa qua, SHB đã vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng.
Với những thành tích đã đạt được, SHB vinh dự nằm trong Top 6 Ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam, phấn đấu đến năm 2015 trở thành Ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng hàng đầu Việt Nam, đến năm 2020 trở thành Tập đoàn tài chính mạnh theo chuẩn quốc tế.

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - 2 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.