Tên việc làmĐịa điểm

Chuyên viên Hành chính Nhân sự ( Dự án Buôn Ma Thuật )

Tập đoàn Capital House Đắk Lắk

I. Công tác Nhân sự

1. Tuyển dụng:

- Lập kế hoạch nhân sự theo định hướng phát triển công ty:

- Theo dõi, kiểm soát định biên nhân sự đã được phê duyệt.

- Lập kế hoạch và triển khai hoạt động tuyển dụng.

2. Theo dõi, thực hiện chấm công, làm thêm giờ của các bộ phận đảm bảo đúng quy định công ty

3. Phối hợp cùng với Ban nhân sự Tập đoàn xây dựng các chính sách, quy chế, quy định, quy trình quản lý nhân sự của P&L.

4. Quản lý thông tin và hồ sơ nhân sự. Quản lý và thực hiện ký kết Hợp đồng lao động. Soạn thảo HĐLĐ và các thủ tục khác cho CBNV, soạn thảo các thủ tục, quyết định điều chuyển, nghỉ việc của CBNV.

5. Thực hiện các công việc tính lương, Bảo hiểm theo quy định hàng tháng. Kê khai thuế TNCN quý và Quyết toán Thuế TNCN năm; Soạn thảo rà soát HĐLĐ và các quyết định khác theo phân công.

6. Tham gia công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp (thăm hỏi cán bộ nhân viên, tổ chức các hoạt động tập thể, tổ chức nghỉ mát …).

7. Thực hiện việc truyền thông quan hệ lao động, các chủ trương, chính sách của Công ty tới người lao động.

II. Công tác Hành chính

1. Lưu trữ văn bản, hồ sơ, giấy tờ của công ty, soạn thảo các Quyết định, công văn hành chính

2. Quản lý cơ sở vật chất, trang thiết bị vật tư, công cụ dụng cụ lao động. Đề xuất mua sắm, thuế mướn, bảo dưỡng, sửa chữa trong trường hợp cần thiết.

3. Phối hợp với các bộ phận liên quan trong công tác tổ chức các sự kiện của Công ty.

4. Quản lý hệ thống công nghệ thông tin phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh.

5. Thực hiện các hoạt động đảm bảo an ninh trật tự; an toàn vệ sinh lao động, sức khỏe và môi trường làm việc.

- Tốt nghiệp Đại học

- Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm Nhân sự tổng hợp

- Chuyên ngành: Ưu tiên tốt nghiệp ngành Quản trị nhân lực hoặc các ngành có liên quan;

- Kinh nghiệm: Ưu tiên đã làm Tuyển dụng tại các công ty Bất động sản

  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Trải qua những thăng trầm cùng thị trường bất động sản nước nhà, bằng những nỗ lực bền bỉ, nghị lực vượt qua khó khăn, khả năng và sự quyết tâm đồng lòng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ Công nhân viên, Capital House đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong phân khúc nhà ở xã hội và nhà ở thương mại kiến trúc xanh và thông minh.

Tiếp nối thành công đó, Capital House định hướng phát triển sang các lĩnh vực bất động sản cho thuê, xây dựng căn hộ thương mại phục vụ phân khúc khách hàng cao cấp. Các dự án điển hình như EcoLife Capitol và EcoLife Tây Hồ áp dụng triết lý thiết kế Xanh – Bền vững – Thân thiện môi trường. Ý tưởng xuyên suốt tại các công trình này là sự kết hợp nhịp nhàng giữa kiến trúc, thiên nhiên cùng những giá trị sống chuẩn mực giúp khách hàng cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống vẹn toàn và tổ ấm hoàn hảo.

Xác định con người là nhân tố cốt lõi, hơn 1 thập kỷ qua, Capital House đã xây dựng được một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng – bất động sản.

Luôn lấy chữ “Tín” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Capital House đã tự tin cho ra đời các công trình chất lượng, bắt kịp xu hướng phát triển kinh tế - xã hội.

Capital House hiểu rằng, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp thể hiện chính trong những sản phẩm chất lượng cao nhất, phục vụ cộng đồng tốt nhất. “Kiến tạo cuộc sống xanh”, xây dựng những khu đô thị bền vững, chính là định hướng phát triển mà Capital House muốn chia sẻ với các đối tác, khách hàng.

Bên cạnh đó, Capital House còn có nhiều hoạt động thiện nguyện được tổ chức thường xuyên, liên tục ở các địa phương trong cả nước như: Hành trình về Mường Khương (Lào Cai); Tặng quà cho bệnh nhi tại BV Nhi TW, hay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ngay tại các dự án nhà ở xã hội của công ty… Tất cả vì mục tiêu chung tay cùng xã hội giúp đỡ, chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Sẻ chia để được thành công hơn, và thành công hơn để được sẻ chia nhiều hơn, đó chính là những giá trị nhân văn cao cả mà Capital House cảm nhận sâu sắc và hành động thiết thực.

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - khoảng 2 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.