Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Tuổi Trẻ Online

Chuyên viên giám sát chất lượng dịch vụ

Tập Đoàn Tân Á Đại Thành Hà Nội

- Xây dựng chương trình khảo sát (kế hoạch, nội dung, biểu mẫu báo cáo đánh giá kết quả) theo chương trình được giao.
- Xây dựng và cải tiến liên tục kịch bản cuộc gọi tư vấn và chăm sóc khách hàng nhằm đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả hoạt động của công ty.
- Thực hiện cuộc gọi ra cho khách hàng để khảo sát sự hài lòng về sản phẩm/ dịch vụ của công ty.
- Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng, đề xuất/quyết định các giải pháp nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng, đề xuất các ý kiến để phát triển sản phẩm dịch vụ.
- Hỗ trợ khách hàng tiếp nhận giải quyết những vấn đề phát sinh trước trong và sau quá trình mua hàng.
- Công việc khác theo chỉ đạo cấp trên.

- Tuổi từ 24 đến 29. Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

- Giọng nói chuẩn, phát âm rõ ràng.
- Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại.
- Sử dụng thành thạo Microsoft Offices
- Yêu thích công việc chăm sóc khách hàng qua điện thoại.
- Có kiến thức về sản phẩm điện gia dụng là một lợi thế.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực CSKH, nhân viên tổng đài.

- Trung thực, cẩn thận, biết lắng nghe.
- Có khả năng xây dựng kế hoạc công việc chủ động để hoàn thành công việc đã nhận

  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam. Trải qua quá trình hơn 25 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Tân Á Đại Thành như Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Bồn chứa nước Inox dân dụng và công nghiệp, Bồn nhựa cao cấp thế hệ mới, Bồn nhựa đa chức năng, Chậu rửa inox, Bồn tắm, Sen vòi, Máy lọc nước, Máy bơm nước… đã dần khẳng định được vị trí hàng đầu tại thị trường trong và ngoài nước.

Chúng tôi luôn cố gắng nắm bắt được những cơ hội mới, cùng sáng tạo ra những giá trị mới và cùng vươn tới những tầm cao mới, thành công mới, hơn cả là hướng tới một tương lai phát triển phồn vinh, thịnh vượng, ổn định và bền vững.

Với slogan “Phồn vinh cuộc sống Việt” Tập đoàn Tân Á Đại Thành miền Nam luôn mong muốn cùng xây dựng nền móng thành công cho mỗi cá nhân, để tạo nên những thành tựu cho cả một hệ thống, với chính sách luân chuyển nhân lực linh hoạt và hệ thống cơ sở trải rộng từ Nha Trang – Khánh Hòa về Cà Mau, chúng tôi mong muốn được chào đón những ứng viên có đam mê và hoài bão phát triển sự nghiệp lâu dài với những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - 6 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.