Info iconChúng tôi đang tiến hành nâng cấp công nghệ và mang đến cho bạn nhiều tính năng mới. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng xem chi tiết về những thay đổi.×
Tên việc làmĐịa điểm

CHUYÊN VIÊN CÂY XANH

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT XANH MIỀN TRUNG Đà Nẵng

Toàn thời gian

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT XANH MIỀN TRUNG
http://

Follow Blacklist

Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung chính thức đi vào hoạt động vào ngày 8/4/2011 hoạt động trong ngành bất động sản nhiều tiềm năng và triển vọng. Năm 2013 và năm 2014, Đất Xanh Miền Trung phát triển tốc độ nhanh chóng, mức tăng trưởng trên 250%/năm, là công ty kinh doanh hiệu quả nhất toàn Tập đoàn Đất Xanh. Đất Xanh Miền Trung là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư- kinh doanh bất động sản tại khu vực miền Trung và trên toàn quốc. Chúng tôi quan niệm “Nhân sự là tài sản quý giá nhất ”. Ngoài ra các hoạt động lương thưởng-phúc lợi được thực hiện hằng năm dành cho cá nhân CBNV, công ty còn quan tâm đến Phúc lợi dành cho người thân là Cha, Mẹ, Con… CBNV các ngày gia đình, du lịch hằng năm, thưởng các ngày lễ lớn, quốc tế phụ nữ, BH 24/24, thưởng cuối năm từ 2 1-6 tháng lương, mua cổ phiếu DXG ưu đãi, mua nền đất, chung cư ưu đãi dành CBNV có thâm niên và hiệu quả đóng góp. Đất Xanh Miền Trung chú trọng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, có tư duy tầm nhìn chiến lược, hành động thực tiễn, Người Đất Xanh Miền Trung luôn Sáng Tạo và Táo bạo trong công việc đóng góp cho sự phát triển chung cho công ty và xã hội.

Nằm trong kế hoạch phát triển hệ thống năm 2015 công ty cần tuyển dụng các vị trị sau:

Quy Mô Công Ty:

100-499

Tên công việc:

CHUYÊN VIÊN CÂY XANH

Mã công việc:

- Lập kế hoạch, tổ chức thiết kế, thi công và duy tu bảo dưỡng cây xanh, cảnh quan.
- Lập kế hoạch phát triển cây xanh, cảnh quan phù hợp với quy hoạch của các dự án, trình Ban lãnh đạo.
- Tổ chức triển khai kế hoạch phát triển cây xanh, cảnh quan đã được duyệt.
- Giám sát nhà thầu thực hiện việc triển khai các công trình cảnh quan đảm bảo các loại cây trồng và các công trình đúng với bản vẽ và các thông số kỹ thuật đối với các hợp đồng thuê ngoài.
- Chịu trách nhiệm về việc duy trì, duy tu hệ thống cây xanh.
- Xây dựng phương án cải tạo cây cối, nâng cấp, cải tạo các tiểu cảnh để làm sinh động cảnh quan trong các Khu đô thị thuộc các dự án mà Công ty quản lý.
- Công việc chi tiết cụ thể trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Số Năm Kinh nghiệm:

Cấp bậc tối thiểu:

Nhân viên

Bằng cấp tối thiểu:

Trung cấp


- Nam/Nữ, trên 26 tuổi
- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Lâm nghiệp, Nông nghiệp, Môi trường cảnh quan, Xây dựng…hoặc các chuyên ngành có liên quan
- Có kiến thức chuyên sâu về cảnh quan, khoa học vườn ươm trồng cây xanh
- Trình độ ngoại ngữ / tin học: Tiếng Anh đọc hiểu tài liệu chuyên ngành và giao tiếp tốt
- Thông thạo các phần mềm chuyên ngành.

 

Kỹ năng mong muốn:

Loại hình công việc:

Toàn thời gian cố định

Địa điểm:

Đà Nẵng

Quốc gia:

Ngành nghề:

Nông nghiệp/Thực phẩm

Cấp bậc tối thiểu:

Nhân viên

Độ tuổi:

bất kỳ ->

Mức lương:

Thương lượng

- Chi tiết liên hệ: Phòng Nhân sự Tel: 098.343.3108 (Ms. Bình) or nộp hồ sơ trực tiếp tại Tổng công ty CP Đất Xanh Miền Trung, 52-54 Võ Văn Kiệt, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng.

 
Dulieuvieclam - 2 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơLưu lạiĐã lưu lại

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.