Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên CareerLink.vn

Cộng Tác Viên R&D Dự Án Truyền Thông, Công Nghệ

Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ iCOMM Việt Nam Huyện Từ Liêm, Hà Nội

Bán thời gian

 • Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ iCOMM Việt Nam
 • toà C14 Bắc Hà, Tố Hữu - Trung Văn , Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội, Việt Nam
 • Lương: 300,000 VNĐ - 500,000 VNĐ MONTH
Mô tả chi tiết công việc

- Làm việc tại phòng Nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thị trường; trực tiếp tham gia vào các dự án về truyền thông, công nghệ.
* Các công việc chính:
- Nghiên cứu thị trường (đã được xác định theo từng dự án): Lên kế hoạch và triển khai điều tra khách hàng và thị trường mục tiêu online và offline; báo cáo kết quả và đề xuất sản phẩm, dịch vụ đáp ứng thị trường.
- Nghiên cứu xu hướng (không giới hạn lĩnh vực): Tìm kiếm, phân tích và xử lý thông tin, đọc hiểu các tài liệu nước ngoài, nghiên cứu xu hướng người dùng tương lai và đưa ra các ý tưởng về trải nghiệm người dùng.
- Xây dựng cộng đồng: Tiếp cận và kết nối cộng đồng; chăm sóc và phát triển cộng đồng.
- Chiến dịch truyền thông: Lên ý tưởng, soạn thảo nội dung, đề xuất hoạt động truyền thông; lập kế hoạch, triển khai và đo lường hiệu quả các hoạt động truyền thông.
- Đại diện trao đổi và xây dựng mối quan hệ với cá nhân, tổ chức đối tác.
- Lên kế hoạch phát triển và triển khai dự án, điều phối công việc và các công việc khác liên quan đến dự án tham gia/ phụ trách.
- Làm việc độc lập và theo nhóm, báo cáo trực tiếp cho quản lý nhóm.
* Quyền lợi:
- Mức lương full-time:3-5 triệu/ tháng tùy theo năng lực.
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, quy trình rõ ràng, cơ hội thăng tiến cao đối với nhân sự làm tâm huyết, hiệu quả.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi của người lao động theo quy định của Luật lao động, tham gia các hoạt động team building, ngoại khóa của công ty hàng quý, hàng năm.
- Được đào tạo và học hỏi kinh nghiệm trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu, không giới hạn tìm hiểu và được chia sẻ kiến thức, dự án mới.
- Trực tiếp tham gia vào các dự án có sản phẩm dịch vụ cung cấp cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và nước ngoài trong các lĩnh vực viễn thông, hàng không, ngân hàng, bất động sản, hàng tiêu dùng nhanh,...

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành kinh doanh, marketing, ngoại thương, kinh tế, tài chính, chứng khoán, đầu tư, quản lý dự án, xã hội, báo chí, công nghệ và thông tin.
- Năng động, có đầu óc tổ chức, sáng tạo, tư duy logic, mạch lạc, khả năng phân tích thông tin, giải quyết vấn đề tốt và luôn chủ động trong công việc.
- Sử dụng thành thạo Power Point/ Word/ Excel, biết sử dụng các ứng dụng xử lý đồ họa, xử lý dữ liệu, thống kê, thành thạo tiếng Anh là một lợi thế.
- Ưu tiên ứng viên đã từng tham gia các dự án cộng đồng, hoạt động xã hội năng nổ, không ngại tiếp nhận kiến thức và công việc mới.
- Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường: Đại học Kinh tế Quốc dân, Ngoại thương, Bách khoa, Quốc gia, Học viện Ngân hàng, Tài chính và các khoa, trường quốc tế.

Mô tả
 • Ngành nghề việc làm:
 • Cấp bậc: Sinh viên/ Thực tập sinh
 • Nơi làm việc:
 • Trình độ học vấn: Cử nhân
 • Mức kinh nghiệm: 0-1 năm kinh nghiệm
 • Loại công việc: Bán thời gian
 • Tuổi: Trên 18
 • Giới tính: Nam/Nữ
Thông tin liên hệ
 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
 • Mô tả:

   - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, qua email hoặc trực tiếp đến tại công ty.

 • Tên liên hệ: Phòng Nhân sự
 • Địa chỉ: toà C14 Bắc Hà, Tố Hữu - Trung Văn , Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội, Việt Nam

** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt

Ngày gởi: 21/01/2019 2019-01-21 Ngày hết hạn: 07/03/2019 2019-03-07T24:00+07:00

Tags

Huyện Từ Liêm Cộng Tác Viên

CareerLink.vn - 5 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.