Tên việc làmĐịa điểm

Cần tuyển Trưởng chi nhánh (Lai Châu, Hà Giang, Bắc Giang)

Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà Hà Nội

Ngành nghề: Quản trị kinh doanh

Cấp bậc: Trưởng nhóm/Giám sát

Mô tả công việc: Chức vụ: Phó Trưởng Chi nhánh Mô tả công việc Đại diện của công ty Sơn Hà tại khu vực và chi nhánh phụ trách, chịu trách nhiệm hoàn toàn các hoạt động kinh doanh trong phạm vi được phân công bao gồm nhưng không hạn chế: - Quản lý và phát triển khu vực nhằm đạt mục tiêu tăng trưởng doanh số, bao phủ và thị phần (khai thác thị trường mới, giám sát và đảm bảo hiệu quả khai thác trên thị trường hiện tại). - Xây dựng và phát triển quan hệ khách hàng trong khu vực, đảm bảo chất lượng hiện diện của của các nhan hàng của công ty tại các điểm bán. - Xây dựng và triển khai kế hoạch kinh doanh nhằm đảm bảo hiệu suất hoạt động kinh doanh của Chi nhánh và đảm bảo tất cả các chính sách của Công ty được áp dụng chính xác. - Quản lý, theo dõi hàng hóa, tài sản của công ty tại Chi nhánh (kiểm soát tài sản, vật tư và theo dõi tình hình xuất nhập hàng và điều phối hàng hóa tại Chi nhánh). - Báo cáo công ty thông tin, quy định của chính quyền sở tại để thực hiện đúng các chính sách, thủ tục liên quan đến hoạt động kinh doanh của chi nhánh. - Báo cáo công ty thông tin, chính sách của các công ty đối thủ làm cơ sở xây dựng chính sách của Công ty, đảm bảo năng lực cạnh tranh của Công ty. - Chịu trách nhiệm 1 tuyến hàng chính.

Yêu cầu công việc: - Nam, tuổi từ 29 – 45, tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Kinh tế, quản trị kinh doanh trở lên. - Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí bán hàng và quản lý đội ngũ bán hàng. - Kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, am hiểu thị trường - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng - Am hiểu thị trường - Kỹ năng thương lượng, đàm phán - Nhiệt tình, năng động, có trách nhiệm, tinh thần kỷ luật. - Chịu được áp lực cao trong công việc. - Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu thường trú tại ………… - Địa điểm phỏng vấn: Hà Nội

Mức lương tối thiểu* 10 triệu đồng

Mức lương tối đa 15 triệu đồng

Chế độ quyền lợi khác: - Thu nhập từ 10-15 triệu/tháng (bao gồm lương cơ bản+ phụ cấp+lương doanh số+thưởng hoàn thành chỉ tiêu) - Nhân viên được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, có tính kỷ luật và trách nhiệm cao - Có cơ hội thăng tiến và thể hiện năng lực bản thân - Được đóng BHYT, BHXH theo đúng quy định của Luật Lao Động - Được hưởng các chính sách đào tạo, nghỉ mát, chăm sóc sức khỏe - Lương thưởng tháng 13.

Địa điểm làm việc: Lai Châu, Hà Giang, Bắc Giang

Báo Lao Động - 9 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.