Tên việc làmĐịa điểm

Dự án nghiên cứu phòng bệnh sốt xuất huyết tại Nha Trang thông báo tuyển dụng cán bộ truyền thông và tham vấn cộng đồng

Nha Trang, Khánh Hòa
Dự án nghiên cứu Hướng tới loại trừ sốt xuất huyết tại Việt Nam”, do Đại học Monash (Úc) tài trợ và Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương (VSDTTƯ) là cơ quan chủ trì dự án, cần tuyển 01 hợp đồng lao động làm việc ở vị trí Cán bộ thực địa, thuộc Nhóm Truyền thông-Tham vấn cộng đồng.

I.  Giới thiệu về dự án:

Chương trình Loại trừ sốt xuất huyết dengue (SXHD) là một chương trình nghiên cứu lớn với sự tham gia của nhiều đơn vị/tổ chức do giáo sư Scott O’Neill, Viện nghiên cứu các bệnh do muỗi truyền, Đại học Monash (Úc) chủ trì. Chương trình này đang nghiên cứu phát triển một phương pháp mới để khống chế các bệnh do muỗi truyền, đặc biệt là bệnh SXHD (http://www.loaitrusotxuathuyet.vn). Chương trình này được tài trợ bởi Quỹ Wellcome Trust, Quỹ Bill & Melinda Gates,…

Chương trình đang nghiên cứu phát triển phương pháp ứng dụng Wolbachia, một loại vi khuẩn có trong tự nhiên, để ngăn ngừa sự lây truyền của vi-rút dengue từ muỗi Aedes aegypti sang người. Đây là một biện pháp sinh học có tiềm năng giúp con người giảm sự lệ thuộc vào việc sử dụng các hóa chất diệt côn trùng trong phòng, chống SXHD. Phương pháp này được kỳ vọng sẽ có hiệu quả cao trong việc khống chế SXHD ở các nước đang phát triển nơi mà việc áp dụng các biện pháp phòng chống SXHD hiện nay chưa đạt được kết quả như mong đợi.

Ở Việt Nam, Dự án Hướng tới loại trừ sốt xuất huyết tại Việt Nam (EDPV) do Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương (VSDTTƯ) là đơn vị chủ trì, phối hợp với Viện Pasteur Nha Trang, Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa, Đại học Monash, Tổ chức Quỹ Ôtxtrâylia vì Nhân dân Châu Á và Thái Bình Dương (AFAP) thực hiện. Dự án đang chuẩn bị cho việc triển khai thí điểm thả muỗi mangWolbachia ở 4 phường thuộc Thành phố Nha Trang trong năm 2017 để đánh giá khả năng thiết lập ổn định quần thể muỗi mang Wolbachia trên diện hẹp và hướng đến việc đánh giá hiệu quả của phương pháp này trong việc làm giảm nguy cơ mắc SXHD trên quy mô rộng hơn trong những năm tiếp theo.

II. Thông tin về vị trí công việc cần tuyển:

1. Mô tả công việc:

Vị trí cán bộ thực địa này làm việc tại Văn phòng Thực địa Dự án tại Nha Trang, dưới sự phân công, điều hành của Trưởng nhóm Truyền thông-Tham vấn cộng đồng (TT-TVCĐ) và phối hợp chặt chẽ với các nhân viên của dự án nhằm thực hiện các hoạt động truyền thông, tham vấn cộng đồng cũng như hoạt động khác của Dự án.

Nhiệm vụ cụ thể:

– Tham gia các hoạt động thực địa của dự án, đặc biệt là các hoạt động TT-TVCĐ, bao gồm các việc như chuẩn bị các tài liệu truyền thông, làm việc/cộng tác với các cơ quan báo chí, liên hệ, giao tiếp với các hộ gia đình, các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan và hỗ trợ Trưởng nhóm TT-TVCĐ trong việc thực hiện các nhiệm vụ của nhóm;

– Tham gia quản lý công cụ thu thập thông tin, nhập dữ liệu, chuẩn bị thông tin để viết báo cáo;

– Chuẩn bị hoạt động hậu cần cho các công việc thực địa của dự án cũng như cho các công việc chung của Văn phòng Thực địa dự án;

– Đề xuất các biện pháp tăng cường chất lượng và hiệu quả hoạt động thực địa của dự án;

– Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được Trưởng nhóm/cán bộ chuyên môn phụ trách hoặc Điều phối viên thực địa yêu cầu.

2. Nơi làm việc: Văn phòng Thực địa của dự án Nha Trang, Khánh Hoà

3. Yêu cầu về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ/kinh nghiệm làm việc: Có trình độ từ đại học trở lên thuộc lĩnh vực liên quan như Báo chí, Truyền thông, Quan hệ công chúng, Xã hội học, Y tế công cộng, Sinh học, Công nghệ sinh học, v.v…. Vị trí này không yêu cầu bắt buộc phải có kinh nghiệm làm việc trước đó, nhưng ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực liên quan hoặc làm việc tại cộng đồng.

4. Một số kỹ năng cần có:

– Sử dụng thành thạo các ứng dụng văn phòng như MS Office;

– Kỹ năng làm việc nhóm;

– Khả năng làm việc độc lập với sự giám sát tối thiểu;

– Khả năng giao tiếp tốt và hiểu văn hóa địa phương;

– Khả năng giải quyết các vấn đề phát sinh một cách hợp lý.

5. Yêu cầu về ngoại ngữ: Có khả năng giao tiếp tiếng Việt tốt và giao tiếp tiếng Anh cơ bản ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

6. Thời hạn hợp đồng: Theo năm tài chính của Dự án. Hai (02) tháng đầu là hợp đồng thử việc được hưởng 100% lương; có thể kéo dài thời hạn hợp đồng đến năm 2021 theo dự kiến của Viện VSDTTƯ và nhà tài trợ.

7. Mức lương và các quyền lợi kèm theo: Từ 9.000.000đ đến 12.000.000đ mỗi tháng (tuỳ theo trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc). Người lao động và đơn vị sử dụng lao động tham gia đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật Việt Nam.

III. Yêu cầu về hồ sơ tuyển dụng, thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:

1.  Yêu cầu về hồ sơ tuyển dụng

Mỗi ứng viên cần nộp một bộ hồ sơ việc làm bao gồm những giấy tờ sau (tất cả bằng tiếng Việt, trừ bản Curriculum Vitae bằng tiếng Anh):

– Đơn xin việc (trong đơn ghi “Kính gửi: Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương”);

– Curriculum Vitae (bằng tiếng Anh) nêu rõ quá trình học tập, làm việc, các thành tích chuyên môn đã đạt được và các thông tin liên quan;

– Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực (có thể nộp bản photo, nếu được chọn phỏng vấn thì nộp bản chứng thực sau);

– Chứng minh thư nhân dân (bản photo);

– Giấy tờ khác liên quan đến quá trình làm việc hoặc thành tích đạt được (nếu có, bản photo).

Ghi chú: Ngoài bìa túi hồ sơ cần ghi rõ địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của ứng viên để liên hệ khi cần thiết. Nếu được chọn phỏng vấn, ứng viên sẽ cần nộp thêm một số giấy tờ được cơ quan có thẩm quyền công chứng/chứng thực.

2.  Thời hạn nhận hồ sơ: Kể từ ngày thông báo đến ngày 30/12/2016.

3.  Địa điểm nhận hồ sơ: Ứng viên có thể gửi (chuyển phát nhanh) hoặc mang bộ hồ sơ tới nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Văn Phòng Thực địa Dự án EDPV (Tầng 1)

Viện Pasteur Nha Trang

Địa chỉ: Số 8, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hoà

Điện thoại: 058.3561545

E-mail: ***************@eliminatedengue.com

IV.  Xét hồ sơ và phỏng vấn tuyển dụng

Sau thời hạn nhận hồ sơ, Bộ phận Nhân sự của Dự án sẽ xét hồ sơ và chọn một số ứng viên vào danh sách rút gọn. Các ứng viên này sẽ được liên hệ và mời tham gia phỏng vấn từ xa hoặc phỏng vấn trực tiếp tại Văn phòng dự án tại Viện Pasteur Nha Trang (nếu đến được). Người trúng tuyển sẽ ký hợp đồng lao động với Viện VSDTTƯ và bắt đầu làm việc cho dự án từ tháng 1/2017.

Nếu cần biết thêm thông tin xin liên hệ với chị Hoàng Anh, cán bộ Hành chính-Nhân sự của Dự án bằng email hoặc theo địa chỉ/số điện thoại nêu trên của Văn phòng Thực địa Dự án tại Viện Pasteur Nha Trang (trong giờ hành chính).

Nguồn tin: baokhanhhoa.com.vn

Tuyencongchuc.vn - 5 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.