Tên việc làmĐịa điểm

Bếp Chính [Cần Thơ]

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Thành Thành Công Cần Thơ

1. Hỗ trợ bếp trưởng hoàn thành mục tiêu và nhiệm vụ trong công việc.

2. Thực hiện, chỉ đạo và giám sát nhân viên cấp dưới sơ chế nguyên vật liệu theo menu được quy định đảm bảo ATVSTP.

3. Trực tiếp nấu món chính và soup cho khách khi có yêu cầu của nhà hàng, đảm bảo đúng giờ và đạt yêu cầu chất lượng.

4. Trang trí trình bày món ăn phục vụ khách đúng theo công thức, hình ảnh đã được quy định của bếp trưởng.

5. Vận hành toàn bộ hoạt động của trang thiết bị dụng cụ, nếu có sự sai hoặc hỏng phải báo cấp trên trực tiếp xử lý.

6. Chỉ đạo và tham gia cùng nhân viên vệ sinh sạch sẽ trang thiết bị dụng cụ trước khi rời ca làm việc.

7. Tổ chức sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn phụ bếp làm theo đúng quy trình, đúng định mức tiêu hao nguyên vật liệu cho phép.

8. Trực tiếp kiểm tra và quản lý thực phẩm, giám sát các phụ bếp khi sơ chế.

9. Kiểm soát chất lượng hàng hóa đầu vào đạt chất lượng tươi ngon đối với gia súc, gia cầm, rau, củ, quả, trứng ; Kiểm soát ngày sản xuất, hạn sử dụng đối với tất cả các mặt hàng nhập khẩu,đóng gói bao, bì, chai lọ khi nhân về bộ phận sử dung.

10. Kiểm tra cách nấu nướng món ăn trước khi phục vụ khách về trạng thái, màu sắc, mùi vị, hình ảnh, thời gian đã được quy định, đảm bảo an toàn VSTP.

11. Kiểm tra và duy trì toàn bộ hệ thống vệ sinh của bếp trong mọi thời gian làm việc.

12. Hướng dẫn, đào tạo nhân viên mới thực hiện các công việc đúng theo quy định, quy trình của bộ phận đã ban hành.

13. Nhận thông tin order từ các bộ phận liên quan (nhà hàng/kinh doanh, BP HCNS), sắp xếp ca trực hàng tuần bảo đảm đủ nhân lực phục vụ đồng thời tiết kiệm chi phí nhân sự.

14. Tổ chức đào tạo bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp cho nhân viên Bếp.

15. Kiểm tra lần cuối hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi hết ca làm việc. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nghiệt độ tiêu chuẩn.

16. Tổng hợp order trong ngày và báo cáo chuyển cho thu ngân.

17. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công từ cấp trên.

-    Tốt nghiệp  trung cấp các khóa đào tạo về quản lý, lớp Bếp Trưởng hay quản trị chuyên ngành khách sạn, nhà hàng.

-    Có bằng nấu ăn chuyên nghiệp hoặc giấy chứng nhận tay nghề 3/7.

-     Am hiểu, được đào tạo qua các khóa học về: An toàn vệ sinh thực phẩm, An toàn vệ sinh lao động, PCCC.

-    Quản lý và điều hành hoạt động chế biến thức ăn của nhân viên các bếp.

-    Tổ chức và duy trì đào tạo, tuyển dụng về chuẩn mực và các quy trình công việc cho nhân viên trong bộ phận

-     Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn.

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: 18 - 45
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Thành Thành Công Số 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 02, Quận Tân Bình, TP HCM.

Tuổi Trẻ Online - khoảng 1 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.