Tên việc làmĐịa điểm

Admin Phòng Mkd và R&D (Ưu Tiên Bđs Từ Chủ Đầu Tư) (Mới)

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Danh Khôi Hồ Chí Minh
Admin Phòng Mkd và R&D (Ưu Tiên Bđs Từ Chủ Đầu Tư)

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Danh Khôi

Ngày cập nhật: 30/08/2019

Phúc lợi
  • Bảo hiểm theo quy định
  • Du Lịch
  • Thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
Mô tả Công việc

- Thực hiện các công việc hành chính trong các phòng ban Marketing.
- Chịu trách nhiệm lưu trữ hồ sơ, giấy tờ, sắp xếp lịch họp khi có yêu cầu.
- Tiếp nhận thông tin, soạn thảo văn bản và quản lý hồ sơ, sổ sách.
- Thực hiện một số công việc theo yêu cầu.
- Chi tiết trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

Yêu Cầu Công Việc

- Nữ, từ 25 – 30 tuổi.
- Tốt nghiệp Cao đẳng các ngành về kế toán, tài chính, văn thư, ngôn ngữ.
- Có 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Chi tiết – cẩn thận – trung thực – khả năng quản lí và viết văn bản theo phong cách hành chính/kinh doanh.
- Biết tiếng Anh thương mại

Thông tin khác
  • Độ tuổi: 25 - 30
  • Giới tính: Nữ
  • Hình thức: Nhân viên chính thức
Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Danh Khôi

 
 
www.danhkhoi.com.vnQui mô công ty: 400
Trước tiên, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Danh Khôi xin gửi đến quý khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công. Trong vận hội lớn của đất...Chi tiết

Trước tiên, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Danh Khôi xin gửi đến quý khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công.

Trong vận hội lớn của đất nước hội nhập cùng thế giới, chào đón những làn sóng đầu tư từ các quốc gia trên toàn cầu, đây là cơ hội cũng là thách thức lớn đối với Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng.

Trước tình hình đó, với chủ trương của Chính phủ là mở rộng đầu tư các ngành kinh tế, đặc biệt là tài chính và bất động sản. Theo các chuyên gia trong và ngoài nước, thị trường bất động sản Việt Nam có tiềm năng rất lớn.

Nắm bắt tình hình đó, công ty Danh Khôi là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh, môi giới bất động sản.

Được thành lập từ năm 2006, hơn 10 năm hình thành và phát triển, Danh Khôi luôn hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng xã hội.

Danh Khôi là nơi hội tụ của những người có tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn cũng như qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp.
Lấy giá trị cốt lõi chính là đội ngũ nhân viên. Chúng tôi quan niệm để phục vụ khách hàng tốt thì phải có đội ngũ nhân viên nhiệt thành và chuyên nghiệp.
Vì thế, về phía nhân viên thì không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tế cũng như qua các lớp huấn luyện chuyên nghiệp do các đơn vị có uy tín tổ chức, còn về phía Ban lãnh đạo công ty thì tạo mội trường làm việc thân thiện, công bằng, thường xuyên động viên, khuyến khích, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để nhân viên phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tất cả cùng đoàn kết tạo nên sức mạnh phát triển Danh Khôi ngày một lớn mạnh và bền vững.
Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm cũng như tận tình phục vụ sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi đến với Danh Khôi.
 

Thu gọn
CareerBuilder VN - 3 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.