Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên FPT Software

[ĐN] 100 CTV xử lý bản đồ

FPT Software Đà Nẵng

"Ở FPT Software, bạn không những có cơ hội phát triển lên PM mà còn có cơ hội trở thành Global PM. Là PM của các dự án xuyên lục địa, chắc chắn bạn sẽ gặp phải rất nhiều thách thức lớn, nhưng bạn sẽ trau dồi cho bản thân năng lực tổ chức và triển khai trên quy mô toàn cầu."

Hà Minh Tuấn - GNC Director

"Lúc mới gia nhập FPT Software, tôi vẫn còn nhiều lo lắng vì là người ngoại quốc. Nhưng tại đây, văn hóa công ty khá tương đòng với các doanh nghiệp phương tây, giúp tôi dễ thích nghi với đồng nghiệp và khách hàng toàn cầu . Công ty cũng có rất nhiều chương trình đào tạo về chuyên môn kĩ thuật và cả ngôn ngữ. "

Matthew Nunez – Senior Project Manager

"FPT Software chính là nơi tôi nhìn thấy nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, hoàn thiện bản thân và là môi trường làm việc lý tưởng. Tại đây, tôi được tiếp xúc với nhiều công nghệ mới, khoảng thời gian onsite cũng cho tôi rất nhiều kiến thức về văn hóa, xã hội và được đặt chân tới những nơi tôi luôn mơ ước."

Nguyễn Công Nhật Quan - Junior Tester

"Bạn có thể tưởng tượng được rằng phần mềm do bạn làm ra sẽ được hàng triệu người trên thế giới sử dụng hàng ngày? Dự án của tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó với những phần mềm đòi hòi sự chỉnh chu nhất như Album, Music, Video... Đây là một cơ hội vô cùng lớn dành cho bạn."

Vũ Văn Tiến - Junior Developer

Chào mừng bạn đến với FPT Software. Với sứ mệnh đưa trí tuệ Việt Nam ra toàn cầu, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để hỗ trợ cho các sinh viên công nghệ thông tin Việt Nam.

Student

Dev ở FSOFT khác Dev trên thế giới. Dev trên thế giới thường chỉ đơn thuần chuyển từ dòng lệnh design sang dòng lệnh của code. Còn Dev ở FSOFT, vì nhiều khi nhận requirement, phần design còn sơ sài, nhiều khi ko có cả test case nên dev thường phải làm thêm 1 phần việc của design, vì vậy cần sáng tạo hơn.

Senior Developer

“FPT Software đã mang đến cho tôi cơ hội trở thành một BrSE chuyên nghiệp. Với công việc này, tôi được tiếp xúc với các khách hàng Nhật khó tính và nhờ đó học hỏi được rất nhiều về phong cách, quy trình làm việc chuyên nghiệp của họ. Cảm ơn FPT Software đã giúp tôi trưởng thành.”

BrSE

Làm comtor tại Fsoft, tôi được dịch cho các hệ thống lớn & quan trọng của các khách hàng, được gặp những vị lãnh đạo tầm cỡ quốc tế mà không bao giờ mình nghĩ tới.

Comtor

9 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.