Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên HRchannels.com

Đại Diện Thương Mại - Kênh Bệnh Viện Tại Phú Yên

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD Phú Yên

Toàn thời gian

Đại Diện Thương Mại - Kênh Bệnh Viện Tại Phú Yên | CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
Đại Diện Thương Mại - Kênh Bệnh Viện Tại Phú Yên
Mô tả công việc

- Hợp tác và giám sát Nhà Phân Phối thực hiện bán – giao hàng

- Thăm viếng khách hàng kênh YT theo lịch,và bán hàng theo quy trình

- Xây dựng quan hệ tốt với KH kênh YT.

- Thu thập thông tin thị trường và hoạt động của đối thủ cạnh tranh

- Báo cáo kết quả bán hàng ngày.

- Báo cáo bán hàng tháng- tổng kết các chương trình hỗ trợ Bán hàng…

- Triển khai chương trình hỗ trợ bán hàng cho kênh YT

- Hỗ trợ NPP thanh toán hóa đơn- công nợ

- Hỗ trợ các chương trình: câu lạc bộ đái tháo đường, CLB Hưu trí, lớp tiền sản, truyền thông trong Khu công nghiệp

- Báo cáo tồn kho tại nhà phân phối- lên kế hoạch nhập hàng

- Báo cáo bán hàng tuần

- Báo cáo kết quả thực hiện các chương trình hỗ trợ Bán hàng

Yêu cầu công việc

-  Trình độ: Trung cấp

-  Kinh nghiệm: 06 tháng làm bán hàng kênh bệnh viện hoặc là Nhân viên Y tế tại các bệnh viện (sẵn sàng đi thị trường)

-  Ngoại ngữ: không cần

-  Vi tính:  Biết sử dụng Excel, word

-  Khác:  Giao tiếp tốt, ngoại hình dễ nhìn, tự tin, chịu khó.

Thông tin chung
Cấp bậc
Nhân viên
Thời gian làm việc
Toàn thời gian
Mức lương($)
Chính xác
Từ
$350
Ngành nghề:
Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống ; Bán hàng (Khác)
Nơi làm việc
Khác
Hết hạn (dd/mm/yy)
23/2/2019

Thông tin liên hệ

Xin mời đăng nhập vào hệ thống để xem thông tin chi tiết của nhà tuyển dụng này
Nếu bạn chưa có tài khoản đăng nhập, xin mời bấm vào đây để đăng ký

 Lưu vào MyHRchannels |  Những việc từ nhà tuyển dụng này | In

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
Địa chỉ: 281 - 283 Hoàng Diệu, phường 6, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Các việc tương tự

Planning Staff | Nhân Viên Kế Hoạch (Thực Phẩm, $600, HD4640)
HRchannels - Headhunter Vietnam
TP.HCM
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): 600$
Lĩnh vực: Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống ,Sản Xuất
Purchasing Staff | Nhân Viên Mua Hàng (Thực Phẩm, $1000, L4740)
HRchannels - Headhunter Vietnam
Bắc Ninh
Loại hình công việc:Bán thời gian|Mức Lương($): 1000$
Lĩnh vực: Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống ,Mua hàng/Chuỗi Cung Ứng
Sales Director | Giám Đốc Kinh Doanh (Thiết Bị Điện, $2000++, MT4843)
HRchannels - Headhunter Vietnam
Hà nội
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): 1000$
Lĩnh vực: Bán hàng Tiêu dùng nhanh,Bán hàng kỹ thuật,Bán hàng Đồ Gia dụng,Quản lý điều hành ,Viễn Thông / Điện tử,Bán hàng Vật liệu xây dựng,Bán hàng IT,Bán hàng chăm sóc sức khỏe,Bán hàng (Khác),Bán hàng (May mặc/Phụ kiện)
Sales Manager | Trưởng Phòng Kinh Doanh (Vật Tư Ngành Nước, $1000++, MT4844)
HRchannels - Headhunter Vietnam
Hà nội
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): 1000$
Lĩnh vực: Bán hàng kỹ thuật,Cơ khí/ Máy móc,Bán hàng Vật liệu xây dựng,Bán hàng (Khác),Kỹ sư Công Nghiệp (IE)/Cải tiến sản xuất
R&D Manager | Trưởng Phòng Nghiên Cứu Phát Triển (Food, Lương Thỏa Thuận, HL4850)
HRchannels - Headhunter Vietnam
TP.HCM
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): Thoả thuận$
Lĩnh vực: Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống ,Sản Xuất ,Nghiên cứu phát triển sản phẩm
 

Địa chỉ: 281 - 283 Hoàng Diệu, phường 6, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Xuất phát từ thành công của các nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng của Trung tâm Dinh dưỡng Tp. HCM, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Đồng Tâm (tên ban đầu của NutiFood) đã được thành lập từ ngày 29/03/2000.

Ngay từ đầu, các sản phẩm dinh dưỡng của Công ty đã thật sự tạo "ấn tượng" trên thị trường với các sản phẩm có chất lượng, thành phần công thức tương đương sản phẩm ngoại nhập nhưng cảm quan, giá cả rất phù hợp thực tế người tiêu dùng Việt Nam.

Sản phẩm ban đầu của NutiFood có 3 nhóm: nhóm bột dinh dưỡng ăn dặm, nhóm sữa bột dinh dưỡng và nhóm thực phẩm dinh dưỡng cao năng lượng... Ngày ấy, với sứ mạng cung cấp các giải pháp dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu theo lứa tuổi, theo bệnh lý và các nhu cầu đặc biệt khác, với kiến thức dinh dưỡng và sự ân cần chăm sóc của văn hóa bán hàng đặc trưng, lực lượng bán hàng tuy còn "mỏng" nhưng rất được thị trường tin yêu. Dù chưa thật sự chuyên nghiệp, nhưng hình ảnh và hoạt động của thương hiệu NutiFood đã được người tiêu dùng VN liên tục bình chọn vào Top 5 Hàng VN chất lượng cao kể từ năm 2001.

Bắt đầu từ năm 2003, NutiFood xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp mở rộng khắp 64 tỉnh thành với chiến dịch tham vọng "cá bé nuốt cá lớn" đối đầu với các công ty đa quốc gia nắm hầu hết thị phần sữa Việt Nam, đã tạo nên doanh thu tăng hơn 250% hằng năm, chiếm thị phần cao nhất về sữa bột nguyên kem, trở thành một “hiện tượng” được các Khoa, Trường chuyên về quản trị kinh doanh nghiên cứu. Trong cuốn sách "Thương hiệu dành cho lãnh đạo", chuyên gia nổi tiếng Richard Moore đã khẳng định: "Với trọng tâm thị trường rõ ràng, với tên gọi đáng nhớ và một bản sắc thương hiệu tập trung, NutiFood đã sẵn sàng cho những thành công kế tiếp tại Việt Nam cũng như trên thị trường xuất khẩu".

Song song các hoạt động sản xuất kinh doanh, xuất phát từ triết lý kinh doanh : “Mỗi sản phẩm làm ra nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng bức xúc của cộng đồng, góp phần vào sự phát triển toàn diện về thể chất của người Việt nam”, các hoạt động marketing, từ thiện cộng đồng của Công ty luôn được các tầng lớp người tiêu dùng ủng hộ nhiệt tình:

- Năm 2002, cuộc đi bộ từ thiện đầu tiên tại VN "Vì phụ nữ nghèo và bệnh tật" tổ chức thành công tại TP. HCM với hơn 4.000 người tham dự đã đạt kỷ lục VN.

- Năm 2003, cuộc đi bộ từ thiện “Đồng hành chống hiểm họa tiểu đường” trong khuôn khổ cao trào truyền thông “Đồng lòng chống hiểm họa tiểu đường” của Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh, góp Quỹ từ thiện “Hỗ trợ dinh dưỡng bệnh nhân nghèo” huy động thành công hơn 20.000 quần chúng tham gia.

- Đêm giao thừa năm 2004, kết hợp cùng TW Hội Thanh niên VN, hơn 7.000 bánh tét Tết đã được các văn nghệ sĩ, người nổi tiếng tổ chức thi gói và tặng quà tận tay người lao động nghèo trên đường phố, các mái ấm tình thương của người khuyết tật.

- Năm 2005, cầu truyền hình trực tiếp "Vì tương lai Việt" cùng lúc tại 3 thành phố lớn : Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của NutiFood với các hoạt động vươn ra cộng đồng vì thế hệ trẻ em Việt Nam, qua đó huy động hơn 3,1 tỷ đồng đóng góp vào Quỹ bảo trợ trẻ em nghèo VN...

- Công ty NutiFood tham gia sáng lập và điều hành Quỹ “Hỗ trợ dinh dưỡng bệnh nhân nghèo Tp. HCM”, qua đó cung cấp thực phẩm dinh dưỡng miễn phí đến hơn 10.000 bệnh nhân nghèo thương tâm tại các bệnh viện trên toàn quốc.

- Trong những năm gần đây, NutiFood luôn là nhà tài trợ chính cho nhiều hoạt động xã hội, các cao trào truyền thông, các Hội nghị chuyên đề về sức khỏe của Ngành Y tế Việt Nam và TP. Hồ Chí Minh như: “chương trình uống Vitamin A toàn Thành Phố HCM; ”Ngày uống sữa Thế giới”; ”Ngày hội trẻ thơ”; ”Ngày hội dinh dưỡng và vận động hợp lý phòng chống đái tháo đường”; “Nhịp cầu Y tế”;“Câu lạc bộ bệnh nhân tiểu đường”; “Hỗ trợ hoạt động truyền thông sức khỏe cho công nhân trong các khu chế xuất”,… tạo nên một hình ảnh chuyên gia dinh dưỡng thân thiện với các hoạt động cộng đồng thiết thực.

- NutiFood cũng là một thành viên tích cực trong cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, tham gia tích cực các đợt “Bán hàng về nông thôn”, tham gia “Chương trình bình ổn thị trường”.

Để có được các sản phẩm chất lượng cao tương đương hàng ngoại nhập, NutiFood đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại khu CN Mỹ Phước, Bình Dương, với hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại theo công nghệ Đức, Thụy Điển... bảo đảm chất lượng sản phẩm, môi trường an toàn vệ sinh thực phẩm. Các nguồn nước, khí, nhiệt độ môi trường, chất thải,v.v… đều được kiểm soát chặt chẽ và lưu lại hồ sơ để quản lý.…, quy trình sản xuất khép kín từ chọn lọc kiểm tra nguyên liệu đầu vào cho đến khi vận chuyển đến nhà phân phối sản phẩm, với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn GMP, HCCP, ISO 22.000 và dưới sự giám sát chất lượng của tổ chức ABS-QE Hoa Kỳ. Chính vì vậy, NutiFood luôn “đứng ngoài cuộc” các khủng hoảng về chất lượng sữa xảy ra trong những năm qua như “sữa nhiễm melamin”, “sữa nhiễm khuẩn Clostridium Botulinum” mà nhiều doanh nghiệp kể cả công ty đa quốc gia phải điêu đứng.

Với slogan “Giải pháp dinh dưỡng của chuyên gia”, được coi là kim chỉ nam cho định hướng hoạt động của mình, NutiFood đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu phát triển sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt. Với sự hợp tác của các chuyên gia dinh dưỡng trong và ngoài nước, NutiFood là công ty đầu tiên trong nước đưa ra thị trường các loại sữa đặc trị dành cho người bệnh có thể nuôi ăn qua ống thông dạ dày với giá chỉ hơn phân nửa so với sản phẩm nhập ngoại; sản phẩm đặc trị cho người bệnh tiểu đường, cho trẻ biếng ăn, cho người béo phì; các dòng sản phẩm theo vòng đời từ trẻ sơ sinh, đến các lứa tuổi cần phát triển trí não, phát triển chiều cao, cho bà mẹ mang thai và cho con bú, cho đến người già cần bổ sung canxi…Gần đây, nghiên cứu thành công Grow PLUS + là sản phẩm duy nhất trên thị trường dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, được người tiêu dùng nhiệt tình ủng hộ.

Trong các chương trình quảng bá trên truyền hình gần đây, mẫu quảng cáo của NutiFood tạo ra nhiều cảm xúc sâu lắng do đề cập dịu dàng về tình mẫu tử trong câu chuyện kể về vị bác sĩ dinh dưỡng là sáng lập viên của NutiFood. Bằng hình ảnh chiếc máy xay sinh tố giúp cứu sống hàng ngàn bệnh nhi trong giai đoạn đất nước khó khăn, NutiFood đã thuyết phục người tiêu dùng đồng cảm với một công ty “được xây dựng bằng tình thương vô tận cho các em nhỏ” và có niềm tin vào đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng của công ty dù 100% là Việt Nam, với một thông điệp hết sức nhân văn tới người tiêu dùng Việt Nam: “Trước khi là một chuyên gia, chúng tôi nhìn cuộc sống bằng trái tim của người làm cha, làm mẹ”.

Hiện nay các sản phẩm của công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood có bán tại khắp 64 tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể tìm mua những sản phẩm này tại các cửa hàng, siêu thị,... gần nhất.

Người liên hệ: Duong Thi Thao Vi

 Cập nhật:24/1/2019 

Hết hạn :23/2/2019 


Đại Diện Thương Mại - Kênh Bệnh Viện Tại Phú Yên
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
Khác
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): 350$
Lĩnh vực: Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống ,Bán hàng (Khác)

Application Developer (.Net, ERP, Oracle)
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
TP.HCM
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): 1000$
Lĩnh vực: CNTT-Phần mềm ,Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống

Trưởng Nhóm PG Activation (Bình Phước-Tây Ninh)
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
Bình Phước
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): 430$
Lĩnh vực: Quảng cáo/Khuyến mãi/PR,Tiếp thị/ Thương hiệu ,Bán hàng (Khác)

Kế Toán Trưởng - Dự án hợp tác giữa Nutifood & Asahi
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
TP.HCM
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): Cạnh tranh$
Lĩnh vực: Hành chánh/Thư ký ,Kế toán/Tài chính/Kiểm toán

Chuyên Viên R&D
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
TP.HCM
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): Cạnh tranh$
Lĩnh vực: Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống ,Nghiên cứu phát triển sản phẩm

Đại Diện Thương Mại Kênh GT - Miền Trung
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
Quảng Ngãi
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): 800$
Lĩnh vực: Bán hàng Tiêu dùng nhanh,Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống ,Tiếp thị/ Thương hiệu ,Bán hàng (Khác)

Giám sát Bán hàng Kênh GT (An Giang)
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
An Giang
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): Cạnh tranh$
Lĩnh vực: Bán hàng Tiêu dùng nhanh,Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống ,Tiếp thị/ Thương hiệu

Chuyên Viên Phụ Trách Khách Hàng Trọng Điểm (KAE) - Long An
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
Long An
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): 700$
Lĩnh vực: Dịch vụ khách hàng ,Bán hàng (Khác)

Kế Toán Trưởng - Tiếng Nhật
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
TP.HCM
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): Cạnh tranh$
Lĩnh vực: Hành chánh/Thư ký ,Kế toán/Tài chính/Kiểm toán

Nhân Viên Điều Vận Tại Khu công nghiệp Phố Nối A Hưng Yên
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
Hưng Yên
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): 350$
Lĩnh vực: Kho vận,Vận Chuyển/Giao Nhận,Mua hàng/Chuỗi Cung Ứng

Đại Diện Thương Mại Kênh Y Tế - Hà Nội / Đà Nẵng/ HCM/ Cần Thơ/ Đồng Nai-Bình Dương
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
Đà nẵng
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): 400$
Lĩnh vực: Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống ,Bán hàng (Khác)

Nhân Viên Bán Hàng
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
TP.HCM
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): 520$
Lĩnh vực: Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống ,Bán hàng (Khác)

Giám Sát Bán Hàng Tại Huế
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
Huế
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): 650$
Lĩnh vực: Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống ,Bán hàng (Khác)

Giám Sát Bán Hàng Tại Phú Yên
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
Khác
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): 650$
Lĩnh vực: Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống ,Bán hàng (Khác)

Giám Sát Bán Hàng Tại Hồng Ngự, Đồng Tháp
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
Đồng Tháp
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): 650$
Lĩnh vực: Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống ,Bán hàng (Khác)

Giám Sát Bán Hàng Tại Tân An, Long An
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
Long An
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): 650$
Lĩnh vực: Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống ,Bán hàng (Khác)

Trợ Lý Giám Đốc Bán Hàng Toàn Quốc
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
TP.HCM
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): 500$
Lĩnh vực: Hành chánh/Thư ký ,Kế toán/Tài chính/Kiểm toán

Nhân Viên Kiểm Tra Quy Trình Sản Xuất Hóa Lý Nhà Máy Bình Dương
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
Bình Dương
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): 300$
Lĩnh vực: Dược/Công nghệ sinh học,Hóa chất/Sinh hóa,QA/QC

Nhân Viên Kế Toán Kho - KCN Tân Bình, Tân Phú
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
TP.HCM
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): 350$
Lĩnh vực: Kế toán/Tài chính/Kiểm toán ,Kho vận,Vận Chuyển/Giao Nhận

TRƯỞNG NHÓM PG ACTIVATION KHU VỰC MIỀN TRUNG
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
Gia Lai
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): 350$
Lĩnh vực: Tiếp thị/ Thương hiệu ,Bán hàng (Khác)
 
 

HRchannels.com - 9 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.