Với hồ sơ việc làm - LiNa giúp bạn có công việc tốt hơn

Bạn có bao giờ tự hỏi điều gì đang diễn ra đối với hồ sơ việc làm của mình khi vừa đăng ký tài khoản tìm việc JobStreet.com? Không chỉ là trang web tuyển dụng thông thường với hàng triệu công việc được cập nhật thường xuyên, JobStreet.com còn có mục tiêu mang đến cho bạn những trải nghiệm tìm việc tốt nhất bằng cách gợi ý những việc làm và công ty phù hợp nhất với bạn. Và tất cả điều này thực hiện được đều nhờ LiNa.

LiNa là người bạn thân cùng đồng hành trong suốt hành trình tìm việc của bạn. Từ việc kết nối bạn với các công ty hàng đầu, và gợi ý đến bạn những việc làm phù hợp với các kỹ năng mà bạn sẵn có, LiNa còn làm hơn thế nữa! Để hiểu rõ hơn về LiNa, hãy cùng tìm hiểu các vai trò mà LiNa đang đảm nhiệm cùng một lúc nhằm đáp ứng được những nhu cầu trong quá trình tìm việc của bạn:

1. LiNa giới thiệu bạn đến với những nhà tuyển dụng hàng đầu trong nước

Bạn mơ ước được làm việc tại những tập đoàn quyền lực của Philippines? Hãy để LiNa giới thiệu bạn đến những nhà tuyển dụng được khao khát nhất ấy. Tất cả những gì bạn cần phải làm đơn giản chỉ là cập nhật hồ sơ việc làm JobStreet.com. Sử dụng hồ sơ này như tấm hộ chiếu cho bản thân đến những cơ hội việc làm được đăng trên JobStreet.com và nắm lấy cơ hội kết nối với các công ty mơ ước của bạn.

2. LiNa mong muốn bạn tìm được việc làm phù hợp nhất

Tìm kiếm ‘Một Công Việc Phù Hợp’? Bạn không cần phải xem qua hàng ngàn công việc trên các mạng việc làm nữa – LiNa từ JobStreet.com sẽ làm tất cả những việc đó cho bạn. Chỉ cần bạn cung cấp cho chúng tôi các thông tin (địa điểm làm việc, lĩnh vực làm việc) bên cạnh lịch sử nghề nghiệp, kỹ năng và bằng cấp mà bạn có bằng việc cập nhận hồ sơ việc làm bất cứ lúc nào bạn có sự thay đổi LiNa sẽ giúp kết nối bạn với những vị trí công việc và công ty phù hợp nhất với bạn. Hãy quên đi những trải nghiệm phỏng vấn việc làm mà bạn không hề có bất kỳ thông tin gì về công ty cũng như công việc mà bạn ứng tuyển – LiNa sẽ hoàn thành nhiệm vụ bằng cách ghi nhớ những lựa chọn của bạn để mang đến bạn những gợi ý phù hợp nhất.

3. LiNa luôn quan tâm đến nhu cầu của bạn

Cho dù bạn là ứng viên chủ động hay thụ động, LiNa vẫn mang đến cho bạn những dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Ứng viên chủ động có thể nhận các email thông báo việc làm hàng ngày hoặc hàng tuần về những việc làm phù hợp mới nhất trên mạng việc làm JobStreet.com. Bạn cũng sẽ dễ dàng được các nhà tuyển dụng liên hệ trong suốt thời gian tìm việc. Đối với ứng viên thụ động, bạn vẫn có cơ hội được liên hệ bởi các nhà tuyển dụng nếu bạn luôn nhớ cập nhật hồ sơ việc làm của bạn thường xuyên.

4. LiNa hỗ trợ bạn ứng tuyển việc làm dễ dàng

Cho dù bạn đang ở nhà hay đang ở bất kỳ đâu, LiNa cũng hỗ trợ bạn ứng tuyển việc làm dễ dàng bằng một thao tác nhấn nút đơn giản bạn sẽ ứng tuyển các công việc phù hợp nhất với hồ sơ việc làm mình đã tạo. Xem việc làm trên JobStreet.com phiên bản dành cho máy tính để bàn hoặc ứng dụng di động (có trên iTunes và Google Play) và ứng tuyển những việc làm mà bạn mong muốn. Nhờ LiNa, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ những cơ hội việc làm tuyệt vời nữa.

5. LiNa giúp bạn đưa ra những quyết định tìm việc thông minh

Bạn muốn biết bí mật đằng sau những hồ sơ việc làm hiệu quả? Bạn muốn biết có bao nhiêu ứng viên đang ứng tuyển cho cùng 1 vị trí công việc? Hãy để LiNa tiết lộ cho bạn biết để bạn lên được chiến lược ứng tuyển việc làm hiệu quả và trở thành ứng viên tìm việc thông minh. Nếu bạn là sinh viên mới tốt nghiệp, học các kỹ năng tìm kiếm việc làm và nhận những lời khuyên bổ ích về nghề nghiệp từ trang Hướng Nghiệp Tư Vấn của JobStreet.com. Và cuối cùng, làm theo quy trình ứng tuyển, nhận lời mời phỏng vấn, làm bài kiểm tra đánh giá để thực hành kỹ năng của bạn khi bạn đăng nhập vào tài khoảng JobStreet.com. Nếu bạn đã sẵn sàng cho các bước thăng tiến nghề nghiệp, hãy tìm hiểu kỹ các thông tin về thông ty trên trang Hồ Sơ Doanh nghiệp và tìm cho mình nhà tuyển dụng phù hợp nhất với bạn.

Với tất cả những tính năng trên, bạn đâu cần phải tìm kiếm sự trợ giúp ở nơi nào khác? Đăng ký một tài khoản JobStreet.com và cập nhật hồ sơ việc làm ngay hôm nay, LiNa sẽ giúp bạn làm tất cả những phần việc còn lại để biến mục tiêu nghề nghiệp của bạn trở thành hiện thực.