Việc làm lương trên 20 triệu đồng

Bạn đang tìm kiếm việc làm với mức lương trên 20 triệu đồng?

Công việc mức lương trên 20 triệu đồng

Kể từ ngày 28/9/2017, JobStreet.com Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm mới với tên gọi “JobStreet.com powered by Jora” (JobStreet.com với sức mạnh công nghệ Jora) - đây là sự Kết hợp giữa hai nền tảng công nghệ Jobsteet.com và Jora, cùng trực thuộc Tập đoàn SEEK - một tập đoàn đầu tư về việc làm, giáo dục và các hoạt động tình nguyện trải dài khắp Australia, New Zealand, Trung Quốc, Đông Nam Á, Brazil, Mexico, Châu Phi và Bangladesh, có trụ sở tại Úc.

Theo đó, với JobStreet.com powered by Jora, từ một mạng việc làm, chúng tôi phát triển thành công cụ tìm kiếm việc làm. Giờ đây, chỉ với thao tác tìm kiếm vô cùng đơn giản, bạn có thể tìm thấy cơ hội việc làm phù hợp nhất không chỉ đến từ đối tác tuyển dụng của chúng tôi như trước đây, mà còn từ nhiều nguồn bao gồm các trang mạng việc làm và các trang doanh nghiệp khác tại Việt Nam, ước tính con số việc làm hiện tại là hơn 100,000 việc làm, hơn gấp 10 lần so với số việc làm trước đây và sẽ còn phát triển hơn trong tương lai.

Ví dụ nếu bạn đang tìm Việc làm lương trên 20 triệu đồng có thể nhấp vào link tại đây. Vui lòng click vào việc làm phù hợp để tìm hiểu đầy đủ mô tả, yêu cầu công việc và ứng tuyển ngay.

Như vậy với sản phẩm mới này, JobStreet.com tin rằng cơ hội để các ứng viên tiếp cận với việc làm và nhà tuyển dụng sẽ mở rộng hơn bao giờ hết, bạn cũng sẽ hoàn toàn được tự do lựa chọn đăng ký thành viên và ứng tuyển công việc bạn yêu thích ở bất kì đâu.