‘Vén màn’ bí mật về LiNa

Bạn có bao giờ thắc mắc về LiNa, người ‘con gái’ đều đặn hằng ngày, hằng đêm vẫn thay mặt các công ty gửi những ‘tâm thư’ mùi mẫn chứa đầy các việc làm cho bạn?

LiNa có tên thật là ‘bà Nguyệt’ với nhiệm vụ chính là mang lại trả nghiệm tìm việc một cách tốt nhất cho mọi ứng viên bằng cách giới thiệu những việc làm phù hợp nhất với vị trí, cấp bậc, kinh nghiệm làm việc, địa điểm và đặc biệt là mức lương mà bạn hằng mong muốn.

Có thể nói, có được một việc làm phù hợp không thua kém, thậm chí còn quan trọng hơn hơn cả tìm được ‘người trong mộng’. Một danh nhân đã từng nói: Trước độ tuổi 30, không có cái ‘thất’ nào đau khổ bằng… thất nghiệp.

Hãy cùng JobStreet.com Việt Nam xem thử LiNa được ‘lập trình’ như thế nào để ‘phục vụ’ bạn 247 nhé.

1. Luôn giới thiệu đến bạn những công ty hàng đầu

Bạn lúc nào cũng ‘ám ảnh’ đến việc là thành viên của những công ty được khao khát nhất Việt Nam? Với quy mô hàng chục ngàn nhân sự trên toàn thế giới, các tập đoàn như Unilever, Coca-Cola hoặc những ông lớn tại Việt Nam như Vinamilk, Vingroup, FPT, Viettel là điểm đến đáng mơ ước của mọi ứng viên.

Bạn cần làm gì để có lọt vào ‘tầm ngắm’ của những công ty hàng đầu này? Đầu tiên, cái bạn cần là đầu tư cho cả hồ sơ đính kèm và hồ sơ trực tuyến trên JobStreet.com Việt Nam. Thông tin càng đầy đủ và thuyết phục, cơ hội được làm việc cho công việc mở ước càng gần thêm một chút.

2. LiNa luôn muốn tìm cho bạn công ty ‘tri kỷ’

Bạn tìm kiếm ‘một nửa’ của mình đã quá lâu? Bạn không cần phải swipe (quét) hàng ngàn, thậm chí hàng chục ngàn vị trí việc làm đang tuyển dụng trên JobStreet.com vì ‘bà Nguyệt’ đã làm điều đó thay bạn. Chỉ cần cung cấp cho LiNa những thông tin như địa điểm làm việc, lĩnh vực/ngành nghề mong muốn cùng với lịch sử làm việc, kỹ năng và bằng cấp hiện có, LiNa sẽ tìm ngay cho bạn những việc làm phù hợp cho bạn trong phần JobStreet của Bạn và nhắc nhở qua cả email.

3. LiNa hiểu được bạn cần gì

Cho dù bạn là người đang chủ động tìm việc hay chỉ dạo quanh thị trường chờ đợi cơ hội tốt hơn, Lina luôn cung cấp những dịch vụ được ‘đo đạc’ riêng theo yêu cầu. Những ứng viên chủ động tìm việc thường tìm đến các thông báo việc làm mới nhất hàng ngày hoặc mỗi tuần. Trong khi đó, những người dạo chơi theo dõi thị trường cũng không bị nhà tuyển dụng lãng quên nếu vẫn cập nhật hồ sơ thường xuyên.

4. LiNa ‘thôi thúc’ bạn tìm việc

Nhiều lúc, bạn từ chối một mối quan hệ chỉ vì bạn quá… lười. Điều này sẽ không xảy ra với LiNa. Ngay cả khi đang ở nhà hoặc đang dạo chơi với bạn bè, LiNa vẫn ‘cho phép’ bạn ứng tuyển những vị trí phù hợp mới được cập nhật chỉ với một nút bấm. Chỉ cần hồ sơ tìm việc của bạn được cập nhật bằng bất kỳ nền tảng nào (Desktop, Mobile, Mobile Apps), bạn đề có thể ứng tuyển mọi lúc mọi nơi với ứng dụng trên di động của JobStreet.com (Tải qua ItunesGoogle Play ngay). Với LiNa, bạn không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ ‘một nửa’ nào mà bạn thấy phù hợp.

Đăng ký ngay tài khoản tại JobStreet.com để được LiNa ‘mai mối’

Cập nhật hồ sơ trên JobStreet.com Việt Nam ngay