Ứng Tuyển Việc Làm - Biết Ngay Năng Lực Người Cùng Ứng Tuyển

JobStreet.com vừa cho ra mắt một tính năng mới nhằm giúp các ứng viên có thể so sánh hồ sơ của mình với những ứng viên khác ngay cả khi họ chưa quyết định ứng tuyển cho vị trí đó.

TPHCM, ngày 13 tháng 5 năm 2014

JobStreet.com Việt Nam vừa công bố tính năng đột phá mới “Xem người cùng ứng tuyển” nhằm giúp cho các ứng viên, người tìm việc có thể tối đa hóa cơ hội thành công của họ trong quá trình tìm việc. Tính năng này cho phép ứng viên có được cái nhìn toàn cảnh về khả năng thành công của mình so với những ứng viên khác. Với tính năng độc đáo này, các ứng viên có thể nắm bắt được những thông tin quan trọng của các ứng viên khác trước khi quyết định ứng tuyển việc làm. Hầu như không trang tuyển dụng hoặc nhà tuyển dụng trưc tiếp nào tiết lộ những thông tin này. Tính năng này sẽ hỗ trợ các ứng viên đưa ra quyết định tốt hơn trong trong quá trình tìm việc làm, nâng cao cơ hội phỏng vấn.

Theo chia sẻ của bà Angie Phang, Giám Đốc JobStreet.com Việt Nam: “Chúng tôi ra mắt tính năng mới này với mong muốn có thể xây dựng một quy trình ứng tuyển minh bạch cho người tìm việc. Việc xếp hạng dựa trên mức lương, học vấn hay số năm kinh nghiệm so với ứng viên khác sẽ giúp cho người tìm việc quyết định liệu đây có phải là một công việc tiềm năng đối với bản thân mình hay không. Đồng thời, việc biết được một thứ hạng khả quan sẽ giúp các ứng viên tự tin hơn khi ứng tuyển.” Bà còn cho biết: “Vì tính năng này sẽ giúp các ứng viên cân nhắc cẩn thận hơn trước khi nộp hồ sơ nhà tuyển dụng sẽ có được những hồ sơ tuyển dụng thật sự nghiêm túc và phù hợp thay vì nhận được quá nhiều hồ sơ ứng tuyển”

-—————-

Ảnh chụp màn hình tính năng “Xem người cùng ứng tuyển” trên trang web JobStreet.com

Thông tin về JobStreet.com

JobStreet.com (www.jobstreet.com) là mạng tuyển dụng số 1 Đông Nam Á hiện đang có mặt tại Malaysia, Singapore, Philippines và Việt Nam. JobStreet.com hiện phục vụ hơn 230,000 công ty và hơn 13,000,000 lượt ứng viên trên toàn Đông Nam Á.

Mọi thông tin về truyền thông xin vui lòng liên hệ

Nguyễn Xuân Trình (Mr.)

Giám Đốc Tiếp Thị và Truyền Thông

Công ty TNHH JobStreet Việt Nam

3A-5B Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Q.1, TP. HCM

ĐT: 08 - 3911 8333 - 0989 971 131

Email: [email protected]