Tuyển dụng cho vị trí 'khó nhằn' với Tìm Kiếm Hồ Sơ tại JobStreet.com Việt Nam

Không phải vị trí tuyển dụng nào cũng thu hút ứng viên tài năng như nhau. Có nhiều yếu tố khiến mẩu tin tuyển dụng không nhận được nhiều hồ sơ như kỳ vọng, cụ thể như:

-Vị trí tuyển dụng không rõ ràng

-Mô tả công việc không rõ ràng, khó hiểu

-Không hiển thị mức lương

Ngoài yếu tố chủ quan trên khi đăng mẩu tin tuyển dụng, việc thiếu hụt các ứng viên tiềm năng nộp hồ sở cũng có thể do vị trí tuyển dụng thuộc hàng ‘cấp cao’ hoặc thuộc ngành ‘hiếm’. Là chuyên gia có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng và đối tác đáng tin cậy với các doanh nghiệp, JobStreet.com đã ra mắt Tính năng Tìm Kiếm Hồ Sơ (Resume Search) trong hệ thống Quản lý Tuyển dụng (SiVA) của quý khách hàng.

Với hơn 900,000 ứng viên đăng ký tài khoản tại JobStreet.com Việt Nam và 17 triệu ứng viên trên toàn châu Á, việc chọn người tài cho vị trí ‘khó nhằn’ không còn là quá khó.

Lợi ích của Tìm Kiếm Hồ Sơ là gì?

Đôi khi, ‘lượng’ không đi kèm với ‘chất’. Một số các ứng viên tìm cách ‘rải truyền đơn’ ở bất kỳ những vị trí công việc đang đăng tuyển trên JobStreet.com Việt Nam. Tại sao quý công ty không chọn một phương thức chủ động hơn bằng cách chỉ lựa chọn những hồ sơ cảm thấy thật phù hợp với chỉ một vài cú click?

Tính năng ‘Tìm Kiếm Hồ Sơ’ của JobStreet.com Việt Nam sẽ giúp quý công ty không chỉ tìm kiếm những nhân tài tại Việt Nam mà còn có nguồn ứng viên lên đến 16 triệu người tùy theo nhu cầu của vị trí tuyển dụng.

Đặc biệt, các ứng viên vừa mới cập nhật hồ sơ hoặc có các hoạt động mới trên JobStreet.com sẽ được hiển thị ở các trang đầu tiên trong danh sách Tìm Kiếm Hồ Sơ. Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn khoảng thời gian mà ứng viên đang tích cực tìm việc từ 7 ngày đến 12 tháng. Việc ưu tiên chọn những ứng viên có Hồ sơ phù hợp và đang ‘khát khao’ tìm việc làm sẽ giúp thời gian tuyển dụng một vị trí rút ngắn hơn bao giờ hết!!

Ngoài ra, mỗi vị trí tuyển dụng sẽ có những tiêu chí tìm kiếm khác nhau và thời gian để đặt ra các tiêu chí này không hề nhanh chút nào. Để tiết kiệm hơn nữa thời gian tìm kiếm hồ sơ ứng viên phù hợp cho bạn, với mỗi vị trí tuyển dụng, quý khách hàng có thể lưu lại những tiêu chí tìm kiếm bằng cách chọn ‘Save this search’.

Ngoài việc giúp quý khách hàng không phải đặt lại các tiêu chí tìm kiếm cho những lần tìm kiếm vị trí tương tự, việc lưu các tiêu chí tìm kiếm cũng giúp việc ‘matching’ ứng viên phù hợp của JobStreet.com Việt Nam đến bạn thuận tiện hơn nữa. Theo đó, những ứng viên thỏa các tiêu chí tìm kiếm mà bạn đã lưu lại trên hệ thống SiVA sẽ được gửi thẳng đến email của quý khách hàng. Như vậy, bạn thậm chí không cần phải đăng nhập lại hệ thống mà vẫn nhận được những ứng viên tài năng một cách dễ dàng nhất.

Còn chờ gì nữa? Quý khách hàng có thể đăng ký sử dụng ngay tại ô dưới đây!