Top công ty IT được mong muốn nhất Việt Nam (Phần 1)

Dân IT (gọi tắt của những người đang hoạt động trong ngành ICT - Công nghệ Thông tin và Truyền thông) tại Việt Nam nhiều năm qua được đánh giá có trình độ tốt, không hề thua kém nhân sự của những quốc gia trong khu vực. Điều này cũng đã giúp Việt Nam dần trở thành địa điểm ưa thích dành cho các công ty trong lĩnh vực công nghệ, đặc biệt và sản xuất phần cứng vả thiết kế phần mềm nhớ đến.

Trong phần 1 của chuỗi bài viết giới thiệu về top công ty IT hàng đầu Việt Nam, JobStreet.com mang đến những cơ hội tuyệt vời cho các ứng viên mong muốn làm việc trong ngành về cả phần cứng, phần mềm và quản trị mạng.

1. FPT Software Việt Nam

Là thương hiệu nằm trong Top 5 công ty được mong muốn làm việc nhất trong bảng xếp hạng được công bố gần đây bởi JobStreet.com Việt Nam, FPT Software hiện đang là thương hiệu trong nước hàng đầu để cạnh tranh với những tên tuổi lớn nước ngoài đang dần thâm nhập vào thị trường.

Bạn mong muốn chế độ lương thưởng, đãi ngộ hấp dẫn cũng vô số các chương trình đào tạo dành cho cả các bạn sinh viên mới ra trường, FPT Software là công ty dành cho bạn. Ngoài việc có bảo hiểm từ AON, xe đưa rước đi làm, FPT Software còn nằm trong khu F-Town campus, khu vực được bố trí như một khuôn viên trường đại học tại nước ngoài với đầy đủ dụng cụ thể thao như sân bóng rổ, tennis, phòng gym, v.v.

Đặc biệt, FPT luôn có những khóa đào tạo ngắn hạn với cơ hội được làm việc tại Mỹ, Nhật và những quốc gia khác tại châu Á nếu bạn hoàn thành tốt việc làm cũng như các khóa đào tạo:

Xem ngay thông tin về FPT Software cũng như nhất vào tab Job để xem những cơ hội việc làm phù hợp nhé:

Ngành IT chưa bao giờ hết hot trong thời gian qua.

2. Bosch Việt Nam

Bosch là một trong những công ty trong mảng IT - Consultant hàng đầu thế giới và đã bắt đầu hoạt động tại Việt Nam năm 1994. Công ty TNHH Bosch Việt Nam có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh. Tập đoàn Bosch là nhà cung cấp dịch vụ và công nghệ hàng đầu thế giới. Bosch tuyển dụng khoảng 375.000 nhân viên trên toàn thế giới (tính đến 31/12/2015). Theo số liệu sơ bộ, tập đoàn đạt doanh thu hơn 70 tỷ Euro trong năm 2015. Hoạt động của Bosch được chia thành 4 lĩnh vực kinh doanh bao gồm: Giải pháp Mobility, Kỹ thuật Công nghiệp, Hàng tiêu dùng, Kỹ thuật Xây dựng và Năng lượng.

Bosch cũng lọt vào Top 5 công ty trong lĩnh vực IT theo bảng xếp hạng những doanh nghiệp được khao khát nhất Việt Nam trong 2016 do JobStreet.com Việt Nam công bố. Với chế độ đãi ngộ đạt chuẩn toàn cầu và lương thưởng cạnh tranh, Bosch từ lâu là điểm đến mong muốn của nhiều sinh viên và nhân sự cấp cao trong ngành.

3. E.V.O.L.A.B.L.E Asia (Evolable Châu Á tại Việt Nam) Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ IT đứng đầu Châu Á, Evolable Châu Á tại Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ phát triển Offshore với hình thức “các phòng Lab” – một khái niệm khác xa với hình thức “uỷ thác” theo kiểu dịch vụ IT truyền thống.

https://wp.jsstatic.com/wp-content/uploads/sites/5/2016/10/Evolable-asia-vietnam.jpg)Với văn phòng được đặt tại 3 thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và số lượng hơn 500 nhân viên, Evolable Châu Á tại Việt Nam là công ty phát triển Offshore lớn nhất Việt Nam hiện nay trong số các công ty IT đến từ Nhật Bản.

Là một công ty đến từ Nhật Bản, Evolable Châu Á tại Việt Nam chú trọng đến trải nghiệm trong việc làm của tất cả nhân viên với việc bố trí nhà hàng, các phương tiện giải trí và khóa học tiếng Nhật để nâng cao trình độ người lao động. Evolable Châu Á tại Việt Nam còn có hàng chục các ưu đãi, phúc lợi khác để gắn kết tình cảm nhân viên cũng như nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động.

4. ASUS Việt Nam

Nhắc đến phần cứng, thương hiệu ASUS từ lâu đã gắn bó với người dùng Việt Nam qua các linh kiện máy tính như bo mạch chủ, card màn hình… ASUS luôn vững vàng đứng đầu đợt sóng tăng trưởng, từ khởi đầu khiêm nhường là nhà sản xuất bo mạch chủ với số lượng nhỏ nhân viên vươn lên thành một doanh nghiệp công nghệ đứng đầu Đài Loan với hơn 12.500 nhân viên trên toàn thế giới. ASUS hiện sản xuất các sản phẩm ở hầu hết các lĩnh vực công nghệthông tin, bao gồm linh kiện máy tính cá nhân, thiết bị ngoại vi, máy tính xách tay, máy tính bảng, máy chủ và điện thoại thông minh.

Với sự phát triển vượt bậc của ngành IT trong thời gian qua, ASUS cũng đang mở rộng phát triển thêm phần mềm, quản trị mạng kéo theo nhu cầu nhân sự cả 3 mảng tăng cao.

5. Global CyberSoft Việt Nam

Thành lập vào năm 2000 tại Hoa Kỳ, Global CyberSoft Vietnam (GCS) – thành viên Tập đoàn toàn cầu Hitachi Consulting hiện nay đã có hơn 1.200 chuyên gia và kỹ sư, 03 trung tâm tại Việt Nam (TP.HCM, Đà Nẵng & Hà Nội), cùng các văn phòng tại Mỹ, Nhật và Châu Âu. GCS đã và đang cung cấp các dịch vụ và giải pháp CNTT tiên tiến cho khách hàng tại 18 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm các khách hàng trong danh sách Fortune 500 và các công ty kỹ nghệ hàng đầu tại châu Âu, châu Mỹ, châu Á, và đặc biệt tại Nhật Bản.

Nằm trong top công ty IT được mong muốn làm việc nhất tại Việt Nam, GCS nổi bật với với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, với giá trị cốt lõi hướng vào con người. Điều dễ dàng nhận thấy tại GCS đó là niềm đam mê trong công việc của các nhân viên luôn đi kèm với việc cân bằng trong cuộc sống. Ngoài chế độ phúc lợi hấp dẫn, thu nhập cạnh tranh, cơ hội tham gia các dự án tại nước ngoài (Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu, Singapore, v.v…) và các chương trình đào tạo được thiết kế riêng biệt, công ty còn tổ chức các câu lạc bộ và nhiều chương trình kết nối nhân viên, giúp nhân viên thư giãn cũng như đóng góp cho cộng đồng và xã hội. GCS – người đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển sự nghiệp, làm giàu kiến thức, đồng thời cân bằng giữa công việc và cuộc sống.