Phương thức tuyển dụng: Khác biệt xưa và nay

Một doanh nghiệp sẽ không thể tồn tại nếu thiếu những nhân viên tài năng. Quá trình tuyển dụng do đó là một trong những khâu quan trọng nhất. Tìm kiếm những ứng viên tài năng do đó hoàn toàn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và nhà tuyển dụng cần tối ưu hóa những kênh và phương thức tuyển dụng để tìm được những ứng viên phù hợp nhất.

Trong khi phương thức tuyển dụng truyền thống hiệu quả với khá nhiều công ty, thị trường việc làm vẫn đang có sự dịch chuyển lớn do sự thay đổi chóng mặt của công nghệ, đặc việc là sự trỗi dậy của những trang mạng việc làm và những nền tảng tuyển dụng digital khác.

JobStreet.com đang đưa ra những giải pháp tuyển dụng toàn diện cho các doanh nghiệp và mang đến cho nhà tuyển dụng những cơ hội tốt nhất để tìm được ứng viên tốt nhất. Xem ngay sự khác biệt giữa tuyển dụng trên JobStreet.com và theo kênh truyền thống nhé:

Phương thức tuyển dụng truyền thống và hiện tại khác nhau ra sao? Click vào hình để xem chất lượng cao hơn.

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để đăng tuyển trên JobStreet chưa? Truy cập ngay https://www.jobstreet.vn/employers để đăng ký một tài khoản đăng tuyển trên JobStreet.com Việt Nam.