Nghề kinh doanh- Sức quyến rũ của việc làm giàu

Tất cả là vì Tiền, Tiền và Tiền

Bạn phải thừa nhận rằng chính tiền làm cho xã hội và thế giới vận động. Nếu bạn đang tìm kiếm một nghề nghiệp có sự thăng tiến về mặt tài chính, việc gia nhập lĩnh vực kinh doanh không bao giờ là sai lầm. Tất nhiên, bạn sẽ phải chuẩn bị một danh sác những điều bạn cần thực hiện, những khó khăn bạn sẽ gặp phải để kiếm tiền - hãy nhớ : tiền không rơi xuốn từ cây và sự thành công của việc kinh doanh cũng vậy. Trừ khi bạn sẵn sàng và có sự nỗ lực tốt nhất, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng phải vận dụng nhiều hơn là các kỹ năng hiện có của bản thân để có được vị trí cao trong lĩnh vực này. Sự khác biệt giữa một người kinh doanh và những nhân viên phòng ban khác là phụ cấp và hoa hồng cho mỗi hợp đồng và chỉ điều này thôi có thể tạo một khoảng cách rất lớn về thu nhập. Hầu hết các công ty đều có các kế hoạch hoa hồng cho các ứng viên có năng lực khi tuyển dụng vị trí kinh doanh , bên cạnh các đặc quyền và lợi ích khác sẵn có. Nếu bạn so sánh mức lương kinh doanh với một nhân viên phòng ban khác, chỉ hoa hồng bán hàng thôi sẽ cho phép bạn nhận được mức lương tăng hơn 50%.

Lịch làm việc linh hoạt Hầu hết các công việc kinh doanh có lịch trình làm việc linh hoạt do tính chất của ngành này. Công việc kinh doanh thành công bắt nguồn từ những mối quan hệ xung quanh mà bạn xây dựng. Một người kinh doanh thông minh biết rằng cách tốt nhất để phát hiện khách hàng tiềm năng là mở rộng sự liên lạc của họ với mọi người. Các cuộc gặp mặt xã hội, gặp gỡ buổi trưa và tiệc tùng ngoài văn phòng là những địa điểm chắc chắn để gặp và tiếp xúc với những người có thể làm cho sự nghiệp kinh doanh của mình phát triển.

Xây dựng một mạng lưới các kết nối mạnh mẽ Hệ thống khách hàng từ công việc kinh doanh của bạn là một mạng lưới kêt nối - một mạng lưới mà khi được quản lý đúng cách có thể trở thành nguồn khách hàng chuyên nghiệp và mạnh mẽ nhất của bạn. Bạn có thể dễ dàng nâng cao mối quan hệ của bạn với khách hàng tiềm năng bằng cách kết nối họ với một trong những khách hàng trước của mình. Về bản chất, bạn đang xây dựng cho mình một mạng lưới đôi bên cùng có lợi. Nếu bạn biết tận dụng mạng lưới của mình đúng cách, bạn thậm chí có thể chốt lại một hợp đồng kinh doanh khó chỉ đơn giản bởi vì bạn có chung một người bạn, một đối tác kinh doanh, hay là cùng một khách hàng.

Thăng tiến sự nghiệp mạnh mẽ Trong công việc kinh doanh, điều đánh giá khả năng của bạn rõ ràng nhất là những con số - Càng bán được nhiều hàng hơn sự nghiệp của bạn càng tiến nhanh hơn. Bạn có thể được thăng tiến lên cấp tiếp theo trong ít nhất là một vài tháng và trong thực tế, bạn có thể đạt đến đỉnh cao sự nghiệp chỉ trong thời gian ngắn là một hoặc hai năm. Trong bất cứ trường hợp nào, nếu bạn luôn là người có mang lại lợi nhuận hàng đầu trong công ty, sếp bạn sẽ nhận thấy và tên của bạn sẽ luôn được ưu tiên trong danh sách đề bạt.

Trở thành một phiên bản tốt hơn của bản thân Kỹ năng và kinh nghiệm mà bạn có được từ làm việc trong kinh doanh sẽ giúp bạn trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. Bạn sẽ không còn né tránh những nhiệm vụ khó khăn, không còn e dè khi phải đối mặt với lời từ chối. Việc kinh doanh sẽ dạy cho bạn không biết sợ, là một người dám nghĩ dám làm, và dần tự tin về kỹ năng và khả năng của mình. Lĩnh vực này cũng sẽ giúp bạn khám phá những đặc điểm và tính cách bạn chưa từng khám phá ra. Trong trường hợp bạn quyết định theo đuổi một con đường sự nghiệp riêng, tất cả những kỹ năng này vẫn sẽ hữu ích cho bạn. Xây dựng một sự nghiệp kinh doanh đòi hỏi phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thất bại, và thậm chí cả sự sỉ nhục. Nếu bạn vượt qua tất cả điều này, phần thưởng của sự thành công chắc chắn luôn là xứng đáng. Kinh doanh là một ngành có từ lâu đời và trong khi những ngành nghề khác đang lo sợ rằng có thể sẽ biến mất hoặc bị thay thế trong tương lai, ngành công nghiệp kinh doanh sẽ không bao giờ phải lo lắng về điều đó.