JobStreet.com Mobile App - Ứng Dụng Tìm Việc trên ĐTDD đầu tiên tại Việt Nam

Tp. Hồ Chí Minh ngày 21 tháng 08 năm 2012, JobStreet.com - Mạng Việc làm Số 1 Đông Nam Á – ra mắt sản phẩm JobStreet.com Mobile App, ứng dụng di động đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ tìm việc bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Đây là một trong những chức năng tiêu biểu JobStreet.com giới thiệu đến người tìm việc trước ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam

Sự phát triển và đa dạng hóa của smartphone cũng như các ứng dụng trên nền tảng di động đã cho tạo nên xu thế mới: những người dùng di động có thể thực hiện rất nhiều tác vụ từ trên điện thoại của mình. Hòa chung với xu thế này, JobStreet.com cho ra đời phần mềm “săn việc” trên di động đầu tiên tại Việt Nam – JobStreet.com Mobile App.

“Chúng tôi muốn người tìm việc mọi lúc, mọi nơi cũng đều có thể ứng tuyển được công việc như ý. Ứng dụng này tiện lợi, an toàn và dễ sử dụng. Người dùng Việt Nam rất năng động và thích nghi cao với công nghệ. Do đó, đây là một tính năng tiên phong của JobStreet.com trước khi chúng tôi chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam” - bà Tien Phang - Giám đốc JobStreet.com Việt Nam - phát biểu.

JobStreet.com Mobile App được độc quyền phát triển bởi JobStreet.com cho các điện thoại iPhone của Apple. Chỉ trong vài tháng tới, ứng dụng này cũng sẽ sẵn sàng trên nền các thiết bị di động khác.

Với JobStreet.com Mobile App, người dùng iPhone có thể:

Ngay từ bây giờ, bạn có thể tải JobStreet.com Mobile App tại App Store, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.jobstreet.vn/mobile-app.

Lưu ý: Apple và iPhone của Apple iPhone là những thương hiệu được đăng ký của Apple Inc.


Về JobStreet.com

JobStreet.com (www.jobstreet.com) - Mạng Việc làm Số 1 Đông Nam Á* - hiện đã có mặt tại 8 quốc gia: Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia, Ấn Độ, Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam, với hơn 80,000 khách hàng doanh nghiệp và trên 10 triệu ứng viên.

Vì sao chọn JobStreet.com để tìm việc?

Hiệu quả nhấtĐược tin dùng bởi hơn 10 triệu thanh viên ở khu vực Đông Nam Á

Đối tác của các công ty hàng đầuTrên 200,000 công ty đã làm việc với chúng tôi.

Nhanh & Dễ sử dụng nhấtMạng tuyển dụng đầu tiên tìm việc trên ĐTDĐ

*Dựa trên cơ sở dữ liệu về số lượng quốc gia, số khách hàng doanh nghiệp, và người tìm việc.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Lê Thị Cẩm Hà

Phòng Truyền Thông

Email: ha.l[email protected]