JobStreet.com giới thiệu tính năng Cập Nhật Hồ Sơ Ứng Tuyển trên Mobile App

JobStreet.com Mobile App vừa được nâng cấp thêm một tính năng mới giúp người dùng_ _bận rộn có thể cập nhật hồ sơ ứng tuyển một cách nhanh chóng ngay trên điện thoại di động trong suốt quá trình luân chuyển

TP. Hồ Chí Minh ngày 10 tháng 03 năm 2014 – JobStreet.com vừa ra mắt một tính năng đột phá mới trên Mobile App - ứng dụng di động giúp người dùng có thể cập nhật hồ sơ ứng tuyển ngay trên smartphone (điện thoại thông minh). JobStreet.com tự hào là mạng việc làm trực tuyến đầu tiên khai thác ứng dụng này tại khu vực Đông Nam Á, phục vụ hơn 12 triệu ứng viên, những người rất am hiểu và ngày càng ưa chuộng các thiết bị di động.

Bên cạnh các tính năng sẵn có, JobStreet.com hiện đang tăng cường bổ sung thêm các tính năng đột phá mới trên App, các tính năng này sẽ giúp ứng viên nhận được các thông báo việc làm phù hợp đi kèm thông tin về mức lương, tính năng tìm kiếm việc làm theo yêu cầu và tính năng định vị trên bản đồ địa điểm thể hiện ngay trên màn hình điện thoại nhằm tìm kiếm việc làm gần khu vực ứng viên đang di chuyển đến. Giờ đây, thật tiện lợi và dễ dàng để có thể ứng tuyển các công việc mơ ước mọi lúc, mọi nơi ngay trên thiết bị di động.

Tính năng Cập Nhật Hồ Sơ mới hiện có sẵn trên hệ điều hành iOS dành cho iPhone, và các phiên bản dành cho di động đang sử dụng hệ điều hành Android.

JobStreet.com Mobile App chính thức ra mắt vào năm 2010. Kể từ đó đến nay đã có hơn 1,4 triệu lượt tải về và con số này tiếp tục tăng trưởng nhanh chóng ở các Quốc gia đang có tỷ lệ tăng trưởng về người dùng smartphone. Năm 2013, tỷ lệ sử dụng smartphone tại Việt Nam chiếm 20% trên tổng số người dùng di động.

Với những tính năng vượt trội về công nghệ trên Mobile App của JobStreet.com, trào lưu ứng tuyển việc làm thông qua smartphone từ cộng đồng yêu thích công nghệ sẽ không còn xa.

Cùng với với tỷ lệ người sử dụng smartphone đang tăng trưởng ở Việt Nam, JobStreet.com hiện đang trở thành mạng tuyển dụng trực tuyến tiên phong sáng tạo trong việc mang đến cho ứng viên các cơ hội việc làm mơ ước mọi lúc, mọi nơi.

Để biết thêm thông tin, vui lòng gởi email về địa chỉ: ha.le @jobstreet.com__

*Nguồn: Các nghiên cứu của Our Mobile Planet được uỷ quyền bởi Google và được thực hiện bởi Ipsos MediaCT kết hợp với Hiệp Hội Mobile Marketing (MMA - Mobile Marketing Association) và Hiệp Hội Quảng Cáo Tương Tác (Interactive Advertising Bureau - IAB). (http://www.thinkwithgoogle.com/mobileplanet/en/about-the-data/)