JobStreet.com giành giải Vàng kép mạng việc làm tốt nhất tại Asia Recruitment Awards 2016

JobStreet.com vừa nhận được giải vàng kép ở hai hạng mục Best Career Website (Mạng việc làm tốt nhất) và Best Recruitment Innovation (Giải pháp tuyển dụng đột phá nhất) tại Human Resources - Asia Recruitment Awards (Giải thưởng Tuyển dụng châu Á), một trong những giải thưởng uy tín hàng đầu tại châu Á về tuyển dụng.

Đáng chú ý, đây đã là năm thứ hai liên tiếp JobStreet.com nhận giải vàng kép tại Human Resources - Asia Recruitment Awards.

Giải thưởng Asia Recruitment Awards 2016 được tổ chức bởi Tạp chí Human Resource (Nguồn nhân lực), diễn ra tại Aloft Kuala Lumpur Sentral vào ngày 194 vừa qua. Đây là giải thưởng duy nhất mang tầm cỡ khu vực dùng để vinh danh các công hiến của những đơn vị cung ứng tài năng và tuyển dụng tại châu Á.

‘Nhận được sự vinh danh trong 2 năm liên tiếp đã chứng minh cho sự đam mê, cống hiến và hoạt động ăn ý của toàn bộ team JobStreet.com. Điều này cũng khẳng định sự cam kết của công ty chúng tôi sẽ phục vụ tận tâm để thực hiện tầm nhìn ‘nâng cao cuộc sống từ sự nghiệp tốt hơn’, ông Simon Si Thean Choy, Giám đốc Truyền thông khu vực của JobStreet.com cho biết.

Chiến thắng giải vàng của 2 hạng mục một lần nữa cho thấy những đột phá, đổi mới mà JobStreet.com đã đem đến trong lĩnh vực tuyển dụng. Tính năng xem ‘Hồ sơ Doanh nghiệp’ được giới thiệu trong thời gian vừa qua cũng đã giúp ứng viên có cái nhìn sâu sắc hơn về nhà tuyển dụng. Đồng thời, đây cũng là một công cụ xây dựng thương hiệu đắt giá cho doanh nghiệp, đem đến một hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong mắt ứng viên.

Với trên 95% hồ sơ có trình độ Cao Đẳng, Đại Học trở lên, JobStreet.com Việt Nam cam kết về chất lượng của ứng viên đến nhà tuyển dụng. Đồng thời, JobStreet.com Việt Nam cũng kiểm tra nghiêm ngặt các mẩu tin tuyển dụng để loại bỏ những vị trí quảng cáo sai sự thật, việc làm không đáng tin cậy, đảm bảo tính minh bạch và an toàn cho ứng viên.

‘Responsive Design’ (Tạm dịch: Thiết kế thích ứng) là một trong những cải tiến mới của JobStreet.com. Trước đây, các ứng viên truy cập trang web JobStreet.com qua thiết bị di động không thể tạo và cập nhật hồ sơ tìm việc trước khi ứng tuyển. Với việc tích hợp Responsive Design, các ứng viên sẽ được đảm bảo trả nghiệm người dùng đồng nhất trên toàn bộ thiết bị.

JobStreet.com theo thời gian đã tạo được một thương hiệu sản phẩm và dịch vụ hạng nhất. Kể từ năm 1995 đến nay, từ là một đơn vị cung cấp dịch vụ việc làm trực tuyến đến quy trình tuyển dụng toàn diện, dịch vụ ngân hàng nhân tài và giải pháp xây dựng thương hiệu cho nhà tuyển dụng.

Để biết thêm thông tin và dịch vụ của JobStreet.com Việt Nam, vui lòng truy cập www.jobstreet.vn

Xem lại Buổi trao giải Asia Recruitment Awards 2016 tại: https://www.youtube.com/watch?v=WsrSM0AYLOw

JobStreet.com là đơn vị cung ứng tài năng hàng đầu châu Á với hệ thống gợi ý công việc hoàn thiện với mục tiêu quảng bá nhiều hơn cơ hội việc làm giữa ứng viên và nhà tuyển dụng tại Malaysia, Philippines, Singapore, Indonesia và Việt Nam. Thành lập tại Malaysia từ năm 1997, JobStreet.com hiện nay đã phát triển thành một tập thể gồm 800 cá nhân tài năng, luôn nỗ lực giúp chúng tôi khẳng định vị thế tại các quốc gia mà JobStreet.com đang hoạt động với hơn 230,000 nhà tuyển dụng và hơn 15 triệu ứng viên.

Tháng 112014, JobStreet.com chính thức trở thành thành viên của SEEK Limited được niêm yết trên sàn chứng khoán Úc (Australian Stock Exchange) và là mạng việc làm lớn nhất thế giới trên phương diện thị trường vốn hoá. Là thành viên của đại gia đình SEEK, chúng tôi có thể tận dụng sản phẩm đẳng cấp quốc tế để kết nối những ứng viên tài năng với những nhà tuyển dụng danh tiếng trong khu vực.