Hồ sơ tìm việc ấn tượng chỉ 1 trang A4 của Iron Man đời thực

Elon Musk là một nhà phát minh, doanh nhân, tỷ phú người Nam Phi. Ông được biết đến nhiều nhất vì đã sáng lập SpaceX và đồng lập Tesla Motors và PayPal. Tại SpaceX ông là CEO và Trưởng bộ phận thiết kế và ở Tesla Motors ông là Chủ tịch, CEO và Kiến trúc sư sản phẩm. Musk cũng là Chủ tịch của SolarCity (theo Wikipedia). Theo Forbes, tài sản của ông hiện tại lên đến 14,3 tỷ USD (đứng trong top 100 những người giàu nhất thế giới).

Elon Musk được coi là Thomas Edison của thời đại mới, so sánh với “ông tổ” ngành xe hơi như Henry Ford, John D.Rockerfeller và được mệnh danh là Steve Jobs cũng như Apple của công nghiệp ô tô. Thậm chí, nhiều người con so sánh ông với Iron Man - Người sắt (một nhân vật truyện tranh rất ăn khách của hãng Marvel), khi cả 2 người đều là tỷ phú và là thiên tài trong lĩnh vực khoa học ứng dụng công nghệ cao.

Những bài viết liên quan đến hồ sơ tìm việc có thể bạn quan tâm

Bí quyết tìm việc online: Tạo hồ sơ tìm việc trực tuyến nổi bật

Viết hồ sơ tìm việc làm hiệu quả

Nhà tuyển dụng xem gì trong hồ sơ tìm việc làm?

Hồ sơ tìm việc của ông vừa được upload lên các phương tiện truyền thông và chứng minh rằng: Dù bạn có là tỷ phú đi nữa, hồ sơ tìm việc của bạn không cần phải dài quá 1 trang A4 (click vào hình để xem hồ sơ tìm việc rõ hơn):

tag Hồ sơ tìm việc