Chức năng "Gợi Ý Mức Lương" của JobStreet.com

Ngày 10 tháng 02 năm 2014 – JobStreet.com vừa chính thức ra mắt chức năng mới với tên gọi Gợi Ý Mức Lương. Hiện nay, JobStreet.com là website đầu tiên và duy nhất tại Đông Nam Á cung cấp chức năng Gợi Ý Mức Lương để giúp các ứng viên bên cạnh việc tìm được việc làm mơ ước, còn đáp ứng được yêu cầu quan trọng nhất, đó là đưa ra các Gợi Ý Mức Lương.

“Săn việc” thật sự không phải là một việc làm dễ dàng, đặc biệt là khi ứng viên hoàn toàn “mù mờ” về thông tin quan trọng giúp họ quyết định làm việc cho công ty họ đã tham dự phỏng vấn hay không, đó là vấn đề lương bổng. Khảo sát gần đây của Nielsen đã cho thấy rằng để đi đến quyết định chọn một công việc, lương là yếu tố quan trọng hàng đầu và đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút cũng như giữ chân nhân tài.

Hiện nay, ứng viên thường ứng tuyển công việc một cách đại trà mà không biết liệu vị trí như vậy, mức lương nào là phù hợp với sự mong đợi của họ. Khi ứng viên đến tham dự và đàm phán với nhà tuyển dụng về lương bổng, nếu mức lương nhà tuyển dụng chi trả không phù hợp, điều tất yếu dẫn đến đó là phí thời gian và nguồn lực cho cả nhà tuyển dụng lẫn ứng viên. Đối với các nhà tuyển dụng, vị trí họ đăng tuyển vẫn còn bỏ ngõ, trong khi ứng viên lại từ chối làm việc bởi chưa thỏa thuận được mức lương, và rồi nhà tuyển dụng lại phải bỏ thêm công sức để tìm kiếm ứng viên khác và phỏng vấn tiếp. Do đó, chức năng Gợi Ý Mức Lương (Salary Matching) là một trong những giải pháp đột phá của JobStreet.com nhằm giúp các ứng viên tìm kiếm được công việc mơ ước đi kèm thông tin về mức lương mà họ mong muốn.

JobStreet.com luôn luôn đặt ưu tiên hàng đầu trong việc trưng bày các công việc đi kèm với thông tin về mức lương. Từ khi JobStreet.com ra mắt Mẩu Tin Tuyển Dụng Phong Phú (Rich Job Ad) vào Quý IV năm ngoái, thông tin về mức lương cũng được trưng bày trên các mẫu quảng cáo đăng tuyển. Điều này chắc chắn sẽ giúp các ứng viên có những quyết định tốt hơn khi ứng tuyển công việc. Đồng thời, với việc ra mắt về chức năng Gợi Ý Mức Lương, JobStreet.com là mạng tuyển dụng đầu tiên giới thiệu đến các ứng viên các công việc phù hợp đi kèm với mức lương mong muốn.

Những giải pháp đột quá khác vừa được JobStreet.com cho ra mắt gần đây với tên gọi Trang Thông Tin Cá Nhân (Personalized Page). Trang này cho phép các thành viên của JobStreet.com đăng nhập và xem các công việc phù hợp theo sở thích của mình, tất cả việc làm đều đi kèm với mức lương phù hợp.

-————————————

Đôi nét về JobStreet.com

JobStreet.com (www.jobstreet.com) là mạng tuyển dụng số 1 Đông Nam Á hiện đang có mặt tại Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia, Ấn Độ, Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam. JobStreet.com hiện đang phục vụ hơn 230.000 công ty và hơn 13 triệu lượt ứng viên trên toàn Đông Nam Á.

-————————————

Mọi thông tin về truyền thông vui lòng liên hệ

Nguyễn Vũ Thuỳ Dương

Email: [email protected]

http://www.jobstreet.com/)