'Đặt cọc' hồ sơ việc làm cho Aeon Việt Nam năm 2017

JobStreet.com rất vinh dự trở thành đối tác tuyển dụng chính thức của Aeon Việt Nam. Trong năm 2017, AEON tiếp tục mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam và đang có nhu cầu tìm kiếm những ứng viên tài năng trong cơ sở dữ liệu của JobStreet.com.

Có thể những vị trí đang tuyển dụng tại Aeon Việt Nam chưa phù hợp với vị trí, cấp bậc cũng như nhu cầu tìm việc của bạn trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, với việc mở hàng chục, thậm chí là hàng trăm vị trí mỗi năm, cơ hội nghề nghiệp tại Aeon Việt Nam dành cho bạn là rất lớn. Do đó, hãy ’đặt cọc’ hồ sơ tại Aeon qua JobStreet.com Việt Nam để nhận ngay các quyền lợi:

  1. Nhận được thông báo việc làm mới nhất từ Aeon Viet Nam 2. Ưu tiên khi phòng nhân sự Aeon Viet Nam tìm kiếm hồ sơ ứng viên 3. Nhanh chóng ứng tuyển các vị trí sẵn có tại Aeon Viet Nam

Lưu ý: Sau khi nhấn vào link phía trên, vui lòng thực hiện các bước sau để nộp hồ sơ trước cho Aeon:

Lưu ý: Nếu bạn chưa cập nhật hồ sơ mới nhất tại JobStreet.com Việt Nam, bạn sẽ phải hoàn tất điền một số các thông tin về kinh nghiệm, công việc gần nhất trước khi thực hiện bước số 3.

Ngoài ra, nếu bạn gặp trục trặc trong thực hiện việc nộp hồ sơ cho Aeon Việt Nam, bạn có thể yêu cầu JobStreet.com Việt Nam thực hiện thay cho bạn. Vui lòng nhấn vào link bên dưới, điền đầy đủ các thông tin và nhấn ‘submit’ để yêu cầu chúng tôi nộp hồ sơ đến Aeon thay cho bạn nhé.