Công cụ & Bài kiểm tra

Công cụ & Bài kiểm tra

Chúng tôi cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ bạn tăng cao cơ hội có được việc làm bạn mong muốn. Nhấn vào bất kỳ một đường dẫn bên dưới để đến những chức năng đánh giá được thiết kế riêng cho bạn ở dưới để thực hiện bài kiểm tra hoặc sử dụng các công cụ JobStreet.com cung cấp.

Bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh của JobStreet.com – JELA

Bạn muốn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng về khả năng tiếng Anh của mình? Hãy làm bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh của JobStreet.com (JELA). Bạn có thể lựa chọn hiển thị số điểm của bài kiểm tra tiếng Anh trên hồ sơ việc làm JobStreet.com để nhà tuyển dụng có thể thấy được.

Hồ sơ ứng tuyển ưu tiên

Bạn đã bao giờ ứng tuyển một vị trí việc làm mà bạn nghĩ là hoàn hảo với bạn, nhưng bạn còn không nhận được bất kỳ thông tin về lời mời phỏng vấn? Hãy sử dụng chức năng Hồ Sơ Ứng Tuyển Ưu Tiên để chắc chắn rằng hồ sơ của bạn được xem trước tiên và bạn sẽ không phải lo lắng hồ sơ của mình bị nhà tuyển dụng bỏ qua lần nữa.

Báo cáo lương

Bạn đang tìm kiếm một công việc tiềm năng nhưng bạn không chắc về mức lương của vị trí công việc đó để đàm phán với nhà tuyển dụng? Hãy tham khảo Báo Cáo Lương của JobStreet.com để tìm hiểu xem những người cùng ngành với bạn đang được trả mức lương bao nhiêu.