Bí quyết tìm việc online: Tạo hồ sơ trực tuyến nổi bật

Bạn có muốn việc làm sẽ tự đến với mình? Có một điều ngày càng phổ biến là được các công ty tìm kiếm thì dễ dàng hơn nhiều so với việc đi tìm việc. Bởi vì ngày càng có nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên tài năng thông qua những trang mạng việc làm trực tuyến như JobStreet.com.

Xu hướng này đòi hỏi bạn phải biết kết hợp các mối quan hệ cùng những kỹ năng tìm việc truyền thống với sự hiện diện của mạng việc làm trực tuyến.

Khám phá những bài viết liên quan

Tất cả những ứng viên có nhu cầu tìm việc và những người thay đổi việc để tìm kiếm cơ hội tốt hơn nên có hồ sơ JobStreet.com trực tuyến.

Theo Jane McNeill, giám đốc tại Hays cho biết 75% nhà tuyển dụng tìm kiếm các hồ sơ ứng tuyển trực tuyến của các ứng viên.

Bạn càng đầu tư vào hồ sơ ứng tuyển trực tuyến càng nhiều, thì bạn có càng nhiều cơ hội việc làm. JobStreet.com gợi ý bạn một số bí quyết để viết một hồ sơ ứng tuyển nổi bật:

Chắc chắn rằng hồ sơ ứng tuyển trực tuyến của bạn là một phần quan trọng của bạn. Vì thế ngay bây giờ hãy làm điều đấy. Chỉ mất một vài phút để cập nhật hồ sơ ứng tuyển trực tuyến của bạn lên JobStreet.com.