7 Mẫu Email Tự Động Sáng Tạo dành cho Kỳ nghỉ

Bạn xứng đáng được có những ngày nghỉ cuối năm, xếp hành lý và “trốn khỏi” không khí làm việc nhộn nhịp trong văn phòng. Nhưng cho dù bạn có đang ở đâu thì công việc vẫn chạy, và khách hàng thì vẫn cứ email tới tấp đến bạn. Bạn cần một email trả lời tự động để thông báo đến họ bạn đang nghỉ lễ? Hãy thể hiện sự sáng tạo của mình bằng cách sử dụng những email trả lời tự động đầy cảm hứng bên dưới:

  1. Cảm ơn email của anh/chị. Tôi hiện không có mặt tại văn phòng lúc này. Nhưng nếu có việc khẩn cấp, đừng ngại gửi tweet cho tôi, vui lòng sử dụng hashtag #bạnđangpháhỏngkỳnghỉcủatôi. Chúc một kỳ nghỉ lễ vui vẻ!
  2. Khi bạn gửi đi email này, tôi đang bận trượt tuyết và ngã dập mặt đâu đó ở Nhật Bản. Do đó, tôi không thể đọc và trả lời email ngay cho bạn được. Hãy chờ khi nào tôi trở về, hy vọng là vào ngày 2/1/2015. Chúc một mùa Giáng Sinh vui vẻ.
  3. Tôi đang bị kẹt ở Bắc Cực và không có cách nào trở về nhà từ đây cho đến lễ Giáng Sinh, nhưng các bạn yêu tinh của tôi đang giúp sửa đường dây kết nối internet tại đây, mặc dù tôi chắc rằng họ không thực sự hiểu điều đó là gì. Do đó, bạn có thể liên hệ với đồng nghiệp của tôi tại địa chỉ email hoặc chờ đến khi nào tôi trở về và chủ động liên hệ lại với bạn.
  4. Tôi đang không ở văn phòng và không ở trong nước. Tôi có điện thoại di động, nhưng tôi đã mua một SIM điện thoại mới. Do đó, bạn không thể liên hệ được với tôi qua số điện thoại cũ. Tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong năm 2015. Chúc mừng năm mới!
  5. Cảm ơn email của bạn. Tôi đang không ở văn phòng và đang trong kỳ nghỉ lễ cùng với gia đình. Đáng tiếc là mặc dù muốn trả lời email của bạn, nhưng tôi đã hứa với vợ tôi rằng kỳ nghỉ này tôi sẽ không dùng bất kỳ thiết bị điện tử nào. Tôi sẽ cố gắng liên hệ lại với bạn sớm ngay khi cô ấy đang ở trong toilet hoặc khi nào tôi ở trong toilet một mình. Chúc mừng Giáng Sinh vui vẻ!
  6. Tôi đang không ở văn phòng và sẽ trở về vào ngày 2/1/2015. Tất cả những yêu cầu về Marketing, vui lòng liên hệ địa chỉ email. Những yêu cầu chung chung, bạn có thể liên hệ địa chỉ email . Nếu bạn muốn xem 1 bộ phim dành cho Giáng Sinh, hãy thử xem Frozen.
  7. Tôi đang trong kỳ nghỉ cuối năm và không có mặt ở văn phòng, do đó tôi không thể kiểm tra email cho đến thời điểm sau Năm Mới. Nếu tôi không thể trả lời email vào thời điểm đó, email của bạn chắc đã bị thất lạc tại lỗ đen ảo trong hòm mail của tôi. Vui lòng gửi lại email sau ngày 2/1/2015.